2023-05
13
13 Tháng 05, 2023

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO SÔI NỔI TẠI NEWTECONS

Tại Newtecons, hoạt động đào tạo là một phần quan trọng trong việc nâng cao kiến thức chuyên môn và thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên. Công ty thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo, hội thảo, workshop chuyên đề với nội dung đa dạng và thiết thực. Tầm nhìn của Ban Lãnh đạo Công ty là xây dựng đội ngũ nhân sự kế thừa toàn diện, với tiên chỉ “Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”.

Các khóa đào tạo tại Newtecons được thiết kế chuyên biệt cho từng nhóm đối tượng khác nhau và được tổ chức định kỳ hàng tuần. Các chương trình tiêu biểu bao gồm chương trình đào tạo quản lý cấp cao, chương trình đào tạo chỉ huy phó và chương trình đào tạo chuyên môn, kỹ năng.

  • Chương trình đào tạo cấp quản lý được tổ chức bởi CLB NewStar nhằm phát triển lãnh đạo tiềm năng của Công ty. Chương trình này tập trung vào việc đào tạo các kỹ năng quản lý và kiến thức chuyên môn để bồi dưỡng cán bộ nguồn – hệ thống xương sống của Công ty.

  • Chương trình đào tạo chỉ huy phó bao gồm nhiều chủ đề khác nhau và được xây dựng dựa trên ba nhóm nội dung chính: chuyên môn kỹ thuật, kỹ năng quản lý và kỹ năng lãnh đạo. Đối tượng tham gia khóa học là các nhân viên, chuyên viên ưu tú, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm và được Cấp Quản lý đánh giá cao về năng lực, thái độ, chuyên môn trong suốt quá trình làm việc. Đội ngũ giảng viên của khóa đào tạo này là Quản lý cấp trung với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu về lĩnh vực mình đang phụ trách.

  • Để bổ sung kiến thức chuyên môn cho đội ngũ QS và các vị trí tương đương, Newtecons cũng triển khai chương trình đào tạo QS với nội dung xoay quanh các kỹ năng đàm phán, giao tiếp và các vấn đề liên quan đến chi phí và hợp đồng.

  • Ngoài ra, các buổi hội thảo và workshop chuyên đề cũng được tổ chức định kỳ, nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên và phổ biến thông tin mới nhất trong ngành.

Newtecons luôn triển khai chương trình theo hướng dễ tiếp thu nhất, đồng thời kết hợp thêm nhiều hoạt động mới mẻ nhằm giúp người học dễ dàng ôn luyện kiến thức cũ và củng cố các kiến thức mới. Sau các buổi học, học viên sẽ thiết lập được cái nhìn và tư duy sáng tạo hơn trong công việc cũng như xây dựng kết nối tốt hơn với đồng nghiệp, nâng cao tinh thần làm việc. 

Bên cạnh đó, Newtecons khuyến khích và tạo điều kiện để CBNV tham gia các khóa đào tạo bên ngoài nhằm tiếp nhận kiến thức cởi mở hơn. Trong thời gian tới, Newtecons sẽ tiếp tục mở rộng các chuyên đề đào tạo đến nhiều nhóm đối tượng với kỹ năng chuyên sâu hơn song song với việc tổ chức các cuộc thi, bài kiểm tra để CBNV có cơ hội đánh giá trình độ cá nhân, từ đó xây dựng lộ trình đào tạo phù hợp.

Một số hình ảnh của các buổi đào tạo:

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN