2022-04
28
28 Tháng 04, 2022

DỰ ÁN MASTERI WATERFRONT ĐẠT 3 TRIỆU GIỜ AN TOÀN

[Hà Nội, ngày 28 tháng 4 năm 2022] Đại diện chủ đầu tư đã trao chứng nhận công trường đạt 3 triệu giờ an toàn cho Ban chỉ huy dự án Masteri Waterfront. Buổi lễ chúc mừng có sự tham dự của đại diện Chủ Đầu tư Masterise Homes, Tư vấn giám sát Apave, toàn thể BCH, nhà thầu phụ và gần 1000 công nhân. Đây là một hoạt động ý nghĩa hưởng ứng ngày thế giới về an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc.

Khởi công từ ngày 20/11/2020, trong hơn 16 tháng thi công, Ban chỉ huy đã phối hợp chặt chẽ cùng Ban An toàn để đưa ra những chỉ đạo quyết liệt trong việc quản lý, kiểm soát công tác an toàn tại dự án cho hàng ngàn lao động. Việc đạt cột mốc 3 triệu giờ an toàn là sự ghi nhận những đóng góp của toàn thể anh em đã nghiêm túc chấp hành nội quy an toàn thi công, an toàn lao động.

Tại buổi lễ chúc mừng, ông Đỗ Dương Chúc – Giám đốc An toàn, Masterise Homes đánh giá cao sự nỗ lực của Newtecons. Với thành quả 3 triệu giờ an toàn lao động, ông tin rằng Newtecons sẽ tiếp tục đạt 2 triệu giờ an toàn, đưa dự án về đích đúng tiến độ và đạt chất lượng.

Ông Đỗ Dương Chúc đại diện Masterise Homes trao chứng nhận 3 triệu giờ an toàn cho BCH dự án

Ông Nguyễn Anh Tuân – Chỉ Huy trưởng dự án thay mặt Tổng thầu Newtecons cảm ơn Chủ đầu tư Masterise Homes & Tư vấn quản lý dự án Apave, các nhà thầu NSC và toàn bộ anh chị em công nhân đang làm việc tại dự án vì đã ủng hộ, đồng hành với nhà thầu trong những giai đoạn khó khăn, quản lý và phối hợp nhịp nhàng với nhà thầu để đạt được thành quả ngày hôm nay. Những nỗ lực của cả một tập thể và hơn hết chính những người thi công trực tiếp đã đóng góp một phần công sức không nhỏ để dự án đạt được mốc 3 triệu giờ an toàn. 

BCH dự án cũng trao bằng khen và phần thưởng cho các cá nhân đã thực hiện an toàn một cách xuất sắc, đóng góp trong sự thành công chung của dự án.

Anh Trần Đức Quỵnh – công nhân NTP An Gia Hưng phát biểu cảm ơn BCH dự án, Ban An toàn vì đã luôn khắt khe trong mọi công tác để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho chính đội ngũ công nhân trong suốt thời gian qua. Mặc dù những quy định hết sức gắt gao nhưng là một yếu tố không thể thiếu giúp anh và đồng nghiệp an tâm lao động.

Xác định an toàn lao động là điều kiện tiên quyết, BCH dự án đã xây dựng và liên tục cập nhật quy trình quản lý chuyên nghiệp. Toàn thể đội ngũ kỹ sư, giám sát thi công và công nhân thường xuyên được phổ biến, tập huấn đảm bảo hiểu sâu, nắm chắc và luôn ý thức tuyệt đối chấp hành. Nguồn nhân lực và máy móc thiết bị của dự án tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu của bộ tiêu chuẩn ISO 45001:2018 và ISO 14001:2015 đã quy định, cũng như Hệ thống Quản lý HSSE mà Newtecons đã xây dựng và cam kết thực hiện. 

Trước mỗi dự án, Ban An toàn tổ chức huấn luyện nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành của người lao động về công tác an toàn. Trước mỗi hạng mục thi công, Ban chỉ huy công trường đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, thực hiện phân tích, đánh giá rủi ro tiềm ẩn, từ đó có biện pháp phòng ngừa cùng các phương án xử lý sự cố khẩn cấp. 

Sau khi cất nóc phần kết cấu, dự án vẫn còn các công tác hoàn thiện, MEP, nhôm kính, hạ tầng, …nên tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy toàn bộ dự án phải tiếp tục nâng cao công tác an toàn để không chỉ dừng lại ở 3 triệu giờ mà sẽ là 5 triệu giờ an toàn, và đưa dự án về đích đúng tiến độ.

Thông tin mở rộng:

Ngày Thế giới về an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc (The World Day for Safety and Health at Work) được Tổ chức Lao động Quốc tế chọn kỷ niệm vào ngày 28 tháng tư hàng năm nhằm thúc đẩy việc ngăn ngừa tai nạn lao động và phòng chống bệnh nghề nghiệp trên phạm vi toàn cầu, đồng thời cũng là dịp để tưởng niệm những người lao động trên thế giới bị tử vong và thương tích do nghề nghiệp.

Các hình ảnh khác của buổi lễ kỷ niệm:

Chia sẻ

Tin liên quan

13 Tháng 06, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

10 Tháng 06, 2024

NEWTECONS: ĐÀO TẠO A.I, VÌ TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN

05 Tháng 06, 2024

NGÀY 5/6 TRỞ THÀNH GREEN DAY TẠI NEWTECONS

03 Tháng 06, 2024

NEWTECONS KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA