2022-08
19
19 Tháng 08, 2022

DỰ ÁN FLORA MIZUKI MP6-7-8 CÁN MỐC 1 TRIỆU GIỜ AN TOÀN

Sáng 19/08/2022, đại diện Chủ Đầu tư Nam Long đã trao chứng nhận 1 triệu giờ an toàn cho Ban Chỉ huy Dự án Flora Mizuki MP6-7-8.  Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự nỗ lực của Tổng thầu Newtecons trong việc đảm bảo an toàn, tạo điều kiện và môi trường làm việc thuận lợi cho người lao động.

Buổi Lễ chúc mừng mốc 1 triệu giờ an toàn – dự án Flora Mizuki MP6-7-8 có sự tham dự của Chủ đầu tư Nam Long, Ban Quản lý dự án PMU, QLTC & TVGS Artelia, toàn thể Ban Chỉ huy và gần 1.000 công nhân đang trực tiếp làm việc tại công trường.

Anh Trần Đăng Minh Hiếu – đại diện Ban Quản lý dự án PMU và anh Trần Vương Nam Thành – đại diện QLTC & TVGS Artelia phát biểu tại buổi lễ, đánh giá cao sự nỗ lực của BCH Newtecons trong thời gian qua. Đồng thời anh Hiếu và anh Thành nhắn nhủ anh em BCH, các đội công nhân tiếp tục nâng cao tinh thần, luôn chủ động công tác đảm bảo an toàn để tiếp tục đưa dự án về đích thành công.

Anh Trần Đăng Minh Hiếu – đại diện Ban Quản lý dự án PMU và anh Trần Vương Nam Thành – đại diện QLTC & TVGS Artelia phát biểu tại sự kiện

Đại diện Tổng thầu Newtecons, anh Nguyễn Phan Anh Tuấn – Chỉ huy trưởng Dự án gửi lời cảm ơn đến Chủ đầu tư Nam Long, Ban Quản lý Dự án PMU, đơn vị Tư vấn giám sát Artelia cùng toàn bộ Anh Chị Em công nhân vì đã đồng hành, phối hợp chặt chẽ cùng Ban Chỉ huy tuân thủ những nội quy, quy định và biện pháp an toàn đề ra.

“Trong suốt gần một năm triển khai thi công dự án, trải qua các đợt dịch bệnh Covid đầy khó khăn nhưng chúng ta đã cố gắng hoàn thành dự án đúng tiến độ với phương châm An toàn là tiên quyết. Và ngày hôm nay, dự án được công nhận thành quả 1 triệu giờ an toàn, đây không phải thành tích của một cá nhân mà là sự cố gắng, nỗ lực của tất cả các bạn. Và chúng ta sẽ cùng đồng lòng, cam kết bảo vệ mục tiêu không tai nạn đến khi dự án bàn giao”. Anh Nguyễn Phan Anh Tuấn chia sẻ. 

Anh Nguyễn Phan Anh Tuấn – Chỉ huy trưởng dự án phát biểu tại buổi lễ

 

Anh Nguyễn Bùi Châu – Đại diện Chủ đầu tư Nam Long trao giấy chứng nhận cho Tổng thầu Newtecons

Ban Chỉ huy dự án Flora Mizuki MP6-7-8 cũng trao thưởng và vinh danh những cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực cho công tác an toàn tại dự án.

Hình ảnh trao thưởng và vinh danh tập thể/cá nhân có thành tích xuất sắc trong an toàn lao động

Kể từ khi khởi công, Ban Chỉ huy phối hợp cùng Ban HSSE quyết liệt kiểm soát những công tác an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, thực hiện phân tích, đánh giá rủi ro tiềm ẩn, từ đó có biện pháp phòng ngừa cùng các phương án xử lý sự cố khẩn cấp. Trước đó, dự án đã phối hợp cùng Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) và Công an huyện Bình Chánh tổ chức diễn tập PCCC & CNCH thành công.

Newtecons diễn tập PCCC & CNCH tại dự án Flora Mizuki MP6-7-8
Newtecons diễn tập PCCC & CNCH tại dự án Flora Mizuki MP6-7-8

Tại Newtecons, công tác đào tạo và bồi dưỡng an toàn cho đội ngũ kỹ sư, công nhân luôn được chú trọng đầu tư và thực thi nghiêm túc. Newtecons cũng liên tục cải tiến các quy trình quản lý, nhận diện và đánh giá rủi ro tại công trường. 

Sau cột mốc 1 triệu giờ an toàn, công tác thi công sẽ tiếp tục được quản lý chặt chẽ để bàn giao thành công dự án cho Chủ đầu tư vào quý I/2023.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN