2023-09
29
29 Tháng 09, 2023

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU ĐẠT 3 TRIỆU GIỜ AN TOÀN

Ngày 29/9/2023/2023, tại Grand Marina, Saigon, Ban Chỉ huy Công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons vinh dự nhận được chứng nhận 3 triệu giờ an toàn từ Chủ đầu tư. Tham gia buổi lễ có đại diện chủ đầu tư, Quản lý dự án Mace, Ban Chỉ huy Công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons, các nhà thầu phụ và gần 1000 công nhân đang làm việc tại dự án.

Chủ đầu tư Masterise Homes trao chứng nhận 3 triệu giờ an toàn cho Newtecons

Dự án bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon được khởi công từ năm 2021. Trong suốt thời gian thi công, Ban chỉ huy Newtecons đã phối hợp chặt chẽ cùng các Phòng/Ban liên quan để đưa ra những chỉ đạo quyết liệt trong việc quản lý, kiểm soát công tác an toàn tại dự án. 

Đồng thời, BCH cũng luôn đảm bảo đào tạo, tuyên truyền chính xác và kịp thời nhất các kỹ năng an toàn cho người lao động ở mọi vị trí. Công tác huấn luyện được duy trì định kỳ hàng tuần để toàn thể đội ngũ kỹ sư, giám sát thi công và công nhân hiểu sâu, nắm chắc và ý thức tuyệt đối chấp hành. Ban Chỉ huy Grand Marina, Saigon luôn thực hiện đầy đủ công tác báo cáo an toàn tới Chủ Đầu tư và Quản lý dự án định kỳ hàng tuần để nhận được các hướng dẫn kịp thời và đúng đắn.

Hình ảnh con số 3 triệu giờ an toàn tại dự án
Tập thể người lao động tại dự án Grand Marina, Saigon
Đội ngũ công nhân tại dự án hân hoan nhận món quà từ Newtecons tại buổi lễ

Ông Huỳnh Trần Thanh Tuấn – CHT Newtecons cho biết: “3 triệu giờ an toàn là quả ngọt đạt được từ sự phối hợp nhịp nhàng của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes, Quản lý dự án Mace, Ban Chỉ huy Newtecons và các đối tác đồng hành trong suốt quá trình thi công dự án. Đặc biệt, đó là sự đóng góp của toàn thể anh chị em công nhân đã và đang làm việc tại dự án một cách an toàn, đóng góp cho con số 3 triệu giờ an toàn ngày hôm nay. Đây cũng là sự khích lệ công tâm nhất dành cho tập thể Ban Chỉ huy và lực lượng công nhân để chúng tôi tiếp tục tuân thủ chặt chẽ nội quy an toàn trong thời gian thi công tiếp theo và đưa dự án về đích với an toàn, chất lượng với tiến độ tốt nhất.”

Ông Huỳnh Trần Thanh Tuấn- CHT dự án Grand Marina, Saigon phát biểu tại buổi lễ

Grand Marina, Saigon là một trong những dự án trọng điểm của Newtecons trong vai trò Tổng thầu thiết kế và thi công, đồng hành cùng Nhà phát triển Bất động sản hàng hiệu lớn nhất Việt Nam – Masterise Homes. Đây là phân khúc bất động sản cao cấp với các căn hộ hạng sang gắn liền với 2 thương hiệu của Marriott và JW Marriott nên các tiêu chuẩn về thiết kế, tiêu chuẩn xây dựng được đề ra rất khắt khe, theo thước đo quốc tế, tương đương với tất cả các sản phẩm Marriott Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) trên toàn thế giới.

Hiện tại, Lake Tower – tòa tháp đầu tiên tại khu phức hợp các căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon đang hoàn thiện để bàn giao cho chủ đầu tư. Các tòa SEA/ Cove/ Lagoon tiếp tục triển khai thi công lắp đặt và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Việc thi công lắp đặt đòi hỏi khoa học, thuận tiện cho người dùng cũng như có độ chính xác cao. Do đó, trong suốt quá trình thi công dự án, đội ngũ BCH Newtecons luôn dùng tâm huyết, tập trung cao độ để hoàn thiện các yêu cầu khó và phức tạp theo các tiêu chuẩn cao cấp được đưa ra từ Chủ đầu tư. Từng chi tiết, ngóc ngách của dự án đều được chú trọng, thi công tỉ mỉ, tạo ra một căn hộ tinh xảo bậc nhất. 

Hình ảnh tại dự án Grand Marina, Saigon
Hình ảnh tại dự án Grand Marina, Saigon
Ban chỉ huy dự án Grand Marina, Saigon

Tiếp nối cột mốc đáng tự hào này, đội ngũ Ban chỉ huy và tất cả những người lao động trên công trường sẽ tiếp tục đồng lòng cố gắng để hoàn thành dự án và dự kiến bàn giao vào tháng 7 năm 2024.

Cùng xem lại một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 05, 2024

HÀNH TRÌNH “NEWCARE” – NEWTECONS CHUNG TAY ĐẨY LÙI HẠN MẶN

16 Tháng 05, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN YÊN PHONG

16 Tháng 05, 2024

HƠN 1.150 BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT TRAO TẶNG CHO CÔNG NHÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NEWCARE – MÁT LÀNH MÙA HÈ”

11 Tháng 05, 2024

NEWTECONS TÍCH CỰC LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG