2022-08
25
25 Tháng 08, 2022

DỰ ÁN 05 BW HẢI DƯƠNG HOÀN THIỆN, CHỈN CHU TRƯỚC NGÀY BÀN GIAO

Dự án 05 BW Hải Dương là loại hình nhà xưởng công nghiệp cho thuê do Newtecons làm Tổng thầu và Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp BW làm Chủ đầu tư. Sau gần 8 tháng thi công, dự án đã được Ban Chỉ Huy chăm chút, hoàn thiện chỉn chu, tỉ mỉ để bàn giao.

Dự án 05 BW Hải Dương có tổng diện tích 63.000m2 với 3 xưởng rộng khoảng 35.000m2. Sau khởi công từ tháng 12/2021, Ban Chỉ huy Dự án đã thi công kết cấu bê tông, kết cấu thép, mặt ngoài, hạ tầng và cảnh quang xung quanh.

Dự án 05 BW Hải Dương chụp từ trên cao

Dự án đòi hỏi tiến độ thi công gấp rút và yêu cầu thành phẩm chất lượng cao là sàn siêu phẳng – loại sàn có bề mặt bóng đẹp, độ phẳng, độ dung sai nhỏ hơn sàn thông thường, mức độ hoàn thiện và thẩm mỹ vượt trội. Sau khi đưa vào sử dụng, sàn siêu phẳng với bề mặt thích hợp giúp đảm bảo hệ giá đỡ và các thiết bị vận chuyển hàng hóa hoạt động tốt, gia tăng công năng vận hành trong công nghiệp, chi phí bảo dưỡng thấp, vệ sinh dễ dàng hơn, đem lại lợi ích lâu dài cho Chủ đầu tư.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, Ban Chỉ huy đã tập trung cao độ, dành trọn tâm huyết để đảm bảo tiến độ đã cam kết với Chủ đầu tư, đồng thời hình thành một dự án với chất lượng cao, chỉn chu đến từng đường nét.

Ông Hồ Hoàng Quốc Việt – Giám đốc Dự án chia sẻ: “Thời điểm bắt đầu khởi công, tình hình dịch bệnh chưa ổn định gây ảnh hưởng trực tiếp dự án. Việc thiếu hụt nguồn lực lao động, chi phí nguyên vật liệu tăng cao, tiến độ “căng” cũng đem lại những áp lực lớn lên toàn thể Ban Chỉ huy. Với đội ngũ kỹ sư năng động, nhiều kinh nghiệm, chịu khó, Anh Em Ban Chỉ huy đã nỗ lực làm việc kể cả ngày Lễ để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thời gian ngắn ngủi nhưng Anh Em luôn cố gắng chăm chút dự án từng chút một để cho ra một sản phẩm chỉn chu nhất có thể”.

Hiện nay, dự án 05 BW Hải Dương đã được hoàn thiện, đang bước vào giai đoạn bàn giao. Đây là dự án đầu tiên tại miền Bắc giữa Newtecons và Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp BW, sau thành công của dự án Số 08 BW Thới Hoà. Sự hợp tác chặt chẽ, thuận lợi lần này là tiền đề để phát triển các dự án công nghiệp miền Bắc trong tương lai gần giữa hai doanh nghiệp đầu ngành.

Hãy cùng ngắm dự án 05 BW Hải Dương trước ngày bàn giao:

 

 

 

Chia sẻ

Tin liên quan

13 Tháng 06, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

10 Tháng 06, 2024

NEWTECONS: ĐÀO TẠO A.I, VÌ TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN

05 Tháng 06, 2024

NGÀY 5/6 TRỞ THÀNH GREEN DAY TẠI NEWTECONS

03 Tháng 06, 2024

NEWTECONS KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA