2023-05
17
17 Tháng 05, 2023

ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC TRƯỜNG HOCHSCHULE DARMSTADT VÀ ĐẠI HỌC VIỆT – ĐỨC TẠI NEWTECONS TOWER

Ngày 15/05/2023, Newtecons cùng với BOHO Décor và DB – Beyond Design & Build (DB) tiếp đón đoàn khách bao gồm các Giáo sư, Giảng viên và Sinh viên đến từ Đại học Việt Đức và HS Darmstadt tham quan tòa nhà Newtecons. Sự kiện này đã tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kiến thức giữa các công ty và hai trường Đại học danh tiếng.

Đại diện trường Đại học Darmstadt, GS. Henning Baurmann cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Newtecons và các công ty trong Group. Đồng thời, ông cũng chia sẻ mong muốn tìm hiểu thêm về tầm nhìn của Ban Lãnh đạo đối với sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp Việt Nam.

GS. Henning Baurmann – Trường Đại học Darmstadt

“Hiện tại, một số sinh viên của trường Đại học Việt Đức đang thực tập tại BOHO Décor, chính vì vậy, tôi đã nung nấu từ rất lâu việc tạo ra một cầu nối để có cuộc gặp gỡ như ngày hôm nay”. – TS. Lê Thị Thu Hương – Đại diện trường Đại học Việt Đức chia sẻ.

TS. Lê Thị Thu Hương – Trường Đại học Việt Đức

Thông qua các video giới thiệu về Group, về quá trình hình thành tòa nhà Newtecons – Ngôi nhà do chính các Công ty trong Group cùng thiết kế và xây dựng, đoàn tham quan đã hiểu được phần nào về sứ mệnh của các Công ty trong việc góp phần phát triển đất nước và cũng làm rõ những thắc mắc của vị Giáo sư đến từ Đại học Darmstadt.

Tại buổi gặp mặt, ông Đỗ Nguyễn Thành Nhân – Giám đốc Điều hành Newtecons đã chia sẻ thêm một số thông tin về Newtecons và các công ty trong Group. Ông đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của nguồn nhân lực chất lượng cao cũng như tiềm năng hợp tác giữa các trường Đại học và Newtecons trong thời gian tới.

Ông Đỗ Nguyễn Thành Nhân – Giám đốc Điều hành Newtecons

Cuối buổi gặp mặt là phần hỏi đáp vô cùng thú vị, nơi các khách mời đặt câu hỏi, trao đổi ý kiến và chia sẻ thông tin về chuyên môn. Phiên hỏi đáp này đã mở ra cơ hội để các bên hiểu rõ hơn về các dự án và cơ hội hợp tác trong tương lai.

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho đại diện các công ty.
Ông Nguyễn Minh Hoàng – CEO của BOHO Décor giải đáp các thắc mắc của Sinh viên Đại học Darmstadt

Buổi tham quan đã kết thúc trong không khí tràn đầy cảm hứng và kết nối giữa các thành viên. Trường Đại học Việt Đức và Đại học Darmstadt đã tạo nên một cầu nối quan trọng giữa Việt Nam và Đức, mở rộng sự hợp tác và chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực giáo dục và xây dựng.

Đặc biệt, việc giới thiệu văn phòng làm việc của các công ty trong Group như DB và BOHO Décor đã đem lại cái nhìn chi tiết về nơi hình thành những dự án độc đáo và những giải pháp toàn diện trong ngành xây dựng và trang trí nội thất.

Ông Từ Đại Phúc – Chủ tịch Công ty DB chia sẻ với GS. Henning Baurmann tại văn phòng làm việc của công ty DB

CEO Nguyễn Minh Hoàng chia sẻ với các Sinh viên tại văn phòng làm việc của BOHO Décor.

Newtecons hy vọng rằng buổi tham quan này sẽ là một bước ngoặt quan trọng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác và khám phá những tiềm năng mới trong lĩnh vực giáo dục và xây dựng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực xây dựng cầu nối và tạo ra những giá trị đáng giá cho cộng đồng.

  • Thông tin thêm:

Trường Đại học Việt Đức là một trường đại học tư nhân có trụ sở tại Hà Nội. Trường được thành lập vào năm 1997 và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trường đạo tạo các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, kiến trúc và xây dựng, luật, ngôn ngữ Anh và tiếng Nhật.

Đại học Darmstadt là một trường đại học công lập có trụ sở tại Darmstadt, Đức. Trường được thành lập vào năm 1877 và là một trong những trường đại học hàng đầu của Đức trong lĩnh vực kỹ thuật. Trường đảm nhận việc đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật, khoa học tư nhiên, kinh tế và xã hội.

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN

20 Tháng 03, 2024

CHÍNH THỨC CẤT NÓC DỰ ÁN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM FPT – GĐ 2, 3