2021-12
24
24 Tháng 12, 2021

ĐÓN GIÁNG SINH Ý NGHĨA CÙNG NGƯỜI NEWTECONS

Giữa không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, CBNV Newtecons đã xích lại gần nhau hơn thông qua những hoạt động gắn bó và lan tỏa. Từng món quà, từng hoạt động mà Newtecons tổ chức thể hiện được sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với CBNV, sự gắn kết của Người Newtecons.

CBNV Newtecons hòa mình trong không khí Gíang sinh 

Tại ngôi nhà mới của Người Newtecons, cây thông Noel đã được trang hoàng từ rất sớm để CBNV có thể “check in” và hòa mình vào không khí lễ hội. BCH Công đoàn tổ chức hoạt động chúc mừng Giáng sinh cùng với mini games để ACE giao lưu và có những phút giây thư giãn, lưu lại kỉ niệm đẹp bên những người đồng nghiệp thân yêu.

Với những tiết mục văn nghệ vui tươi và đặc sắc
Buổi tiệc ngọt do Công đoàn Công ty chuẩn bị.

Đối với những ACE theo đạo Công Giáo, Giáng sinh là một trong những ngày Lễ lớn nhất trong năm. Chính vì vậy, Phòng Hành chính đã chu đáo chuẩn bị từng món quà, đến từng công trường để dành tặng ACE. Đặc biệt, ACE theo đạo còn được sắp xếp nghỉ vào ngày 25/12 để tận hưởng trọn vẹn ngày Lễ quan trọng và ý nghĩa này.

Chị Hồng Phúc – Trưởng Phòng Hành chính gửi tặng những phần quà đến CBNV theo đạo Công giáo.

Các Phòng/Ban/Công trường cũng tích cực tham gia cuộc thi “XMAS – XFUN: Nhân đôi niềm vui ngày Giáng sinh” do Ban Truyền thông tổ chức với những bức ảnh thật lung linh và lời bình dễ thương, hóm hỉnh. Đây cùng là hoạt động thể hiện được tinh thần “làm hết sức, vui hết mình” của Người Newtecons.

Những hoạt động này được chính tay CBNV cùng nhau chuẩn bị và hưởng ứng. Đây được xem là “chất keo” kết nối Người Newtecons dù ở bất kì đâu, từ văn phòng đến các công trường trên cả nước.

Điều ý nghĩa nhất khi mùa đông đến không phải là chiếc áo ấm vì ở một số nơi thời thiết vẫn khá nóng bức, càng không phải những vẻ bề ngoài lung linh vì đôi khi chúng ta không đủ điều kiện trang trí Noel thật hoành tráng. Điều ý nghĩa nhất chính là giây phút được ở cạnh nhau, là tình cảm vượt qua giới hạn địa lý hay thời gian.

Một lần nữa, mến chúc CBNV Newtecons có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe để chuẩn bị đón năm mới 2022.

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 05, 2024

HÀNH TRÌNH “NEWCARE” – NEWTECONS CHUNG TAY ĐẨY LÙI HẠN MẶN

16 Tháng 05, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN YÊN PHONG

16 Tháng 05, 2024

HƠN 1.150 BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT TRAO TẶNG CHO CÔNG NHÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NEWCARE – MÁT LÀNH MÙA HÈ”

11 Tháng 05, 2024

NEWTECONS TÍCH CỰC LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG