2020-06
12
12 Tháng 06, 2020

ĐẠI DIỆN NEWTECONS THAM GIA CHẤM KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI

[Hà Nội, 12/06/2020] Vừa qua, anh Trần Thanh Hải – Giám đốc dự án Newtecons đã tham gia hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình đào tạo được Newtecons chú trọng nhằm ươm mầm và phát triển tài năng tại các trường Đại học trọng điểm từ Bắc đến Nam.

Hội đồng chấm khóa luận cùng sinh viên K60XE trong buổi bảo vệ

Khai mạc buổi lễ, Thầy Phạm Thanh Tùng – Trưởng khoa Xây dựng đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể sinh viên K60XE. Đây là cột mốc quan trọng quyết định thành quả của các bạn sinh viên trong suốt quảng đường ngồi trên ghế nhà trường, Thầy hi vọng các bạn sẽ tự tin, hoàn thành tốt buổi bảo vệ đồ án.

Thầy Phạm Thanh Tùng – Trưởng khoa Xây dựng phát biểu tại chương trình

Anh Trần Thanh Hải – Giám đốc dự án Newtecons, đồng thời là cựu sinh viên Trường Đại học Xây dựng đã dành những lời khen cho các bạn sinh viên K60XE đã hoàn thành xuất sắc buổi bảo vệ khóa luận. Trong buổi bảo vệ, các bạn sinh viên không chỉ đầu tư kỹ lưỡng cho khóa luận mà còn có khả năng tư duy phản biện đa chiều bằng tiếng Anh chuyên ngành, anh Hải chia sẻ.

Sinh viên K60XE trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp ra trường

Ngay sau chương trình, Newtecons đã tìm ra những ứng viên tiềm năng để gia nhập vào đội ngũ công ty. Với cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong năm 2020, chúng tôi hi vọng Newtecons sẽ là điểm dừng chân tiếp theo dành cho các nhân tài trẻ từ các trường đại học uy tín trên khắp cả nước.

Chia sẻ

Tin liên quan

31 Tháng 08, 2023

“TRÁI TIM” CỦA SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG

21 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC DỰ ÁN VÀ TRƯỞNG PHÒNG ĐẤU THẦU – THIẾT KẾ

12 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÃNH ĐẠO TIỀM NĂNG NĂM 2023

06 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG 2023