2023-05
16
16 Tháng 05, 2023

CHÚC MỪNG DỰ ÁN LAKE TOWER – GRAND MARINA, SAIGON CÁN MỐC 3 TRIỆU GIỜ AN TOÀN

Ngày 11/05/2023, đại diện Chủ đầu tư đã trao chứng nhận 3 triệu giờ an toàn cho Ban Chỉ huy Lake Tower thuộc dự án Grand Marina, Saigon. Buổi lễ chúc mừng có sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư Masterise Homes, Quản lý dự án Mace, các nhà thầu phụ, Ban Chỉ huy Newtecons và hơn 700 công nhân đang làm việc tại dự án. Đây là một hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023.

Chủ đầu tư Masterise Homes trao chứng nhận 3 triệu giờ an toàn cho Newtecons

Lake Tower được khởi công từ năm 2021. Trong suốt thời gian thi công, Ban Chỉ huy Newtecons đã phối hợp chặt chẽ cùng các Phòng/Ban liên quan như Phòng Kỹ thuật, Phòng Thiết bị, Phòng Lực lượng thi công, Ban HSSE… liên tục theo sát nhằm đảm bảo công tác an toàn cho dự án.

Toàn bộ đội ngũ nhân sự và công nhân đều tuân thủ theo khẩu hiệu “Suy nghĩ an toàn, làm việc an toàn, trở về nhà an toàn”. Để làm được điều đó, rất nhiều biện pháp quản lý, biện pháp thi công đã được họp bàn kỹ lưỡng và triển khai bài bản. Đặc biệt, Ban Chỉ huy luôn đảm bảo đào tạo, tuyên truyền chính xác và kịp thời nhất các kỹ năng an toàn cho người lao động ở mọi vị trí công tác. Công tác huấn luyện an toàn được duy trì định kỳ hàng tuần cho công nhân để nâng cao nhận thức an toàn là giá trị cốt lõi. Ban Chỉ huy Lake Tower luôn thực hiện đầy đủ công tác báo cáo an toàn tới Chủ Đầu tư và Quản lý dự án định kỳ hàng tuần để nhận được các hướng dẫn kịp thời và đúng đắn.

Tại buổi lễ, Ông Mahdi Samhouri – Phó Giám đốc Khối Phát triển dự án của Masterise Homes ghi nhận những cố gắng, nỗ lực TVGS, Tổng thầu, các nhà thầu phụ và tổ đội công nhân trong suốt thời gian qua. “Khoảng một năm trước, chúng ta đạt cột mốc 1 triệu giờ an toàn và đến nay là 3 triệu giờ. Đây là thành quả của tất cả chúng ta. Hãy dành lời cảm ơn đến những người đang ngồi bên cạnh các bạn và nói rằng họ đã làm rất tốt.” – Ông kêu gọi.

Ông Mahdi Samhouri – Phó Giám đốc Khối Phát triển dự án của Masterise Homes vui mừng phát biểu

Ông Richard Timmins – Giám đốc dự án Mace chia sẻ: “Dự án của chúng ta đã đi đến giai đoạn hoàn thiện và chỉ còn vài tháng nữa sẽ kết thúc. Tuy giai đoạn này không còn nhiều rủi ro nhưng mọi người không được chủ quan. Tôi tin với những kết quả đã đạt được thì sẽ không có gì khó khăn để chúng ta đưa dự án về đích thành công.”

Ông Richard Timmins – Giám đốc dự án Mace phát biểu tại buổi lễ

“3 triệu giờ an toàn là quả ngọt đạt được từ sự phối hợp nhịp nhàng của Chủ đầu tư Masterise Homes, Quản lý dự án Mace, Ban Chỉ huy Newtecons và các đối tác đồng hành trong suốt quá trình thi công dự án. Đặc biệt, đó là sự đóng góp của toàn thể anh chị em công nhân đã và đang làm việc tại dự án một cách an toàn, đóng góp cho con số 3 triệu giờ an toàn ngày hôm nay. Đây cũng là sự khích lệ công tâm nhất dành cho tập thể Ban Chỉ huy và lực lượng công nhân để chúng tôi tiếp tục tuân thủ chặt chẽ nội quy an toàn trong thời gian thi công tiếp theo và đưa dự án về đích với an toàn, chất lượng với tiến độ tốt nhất.”Ông Phạm Văn Cẩn – đại diện BCH Newtecons cho biết.

Ông Phạm Văn Cẩn – Đại diện BCH Newtecons chia sẻ

Cũng tại sự kiện, Ban Chỉ huy Newtecons đã gửi các phần quà đến các nhà thầu phụ và anh chị công nhân đã không quản ngại nắng mưa, tăng ca ngày đêm, tuân thủ tốt quy định về an toàn lao động, một lòng quyết tâm cùng Ban Chỉ huy thi công và hoàn thiện và đưa dự án đạt đến cột mốc quan trọng này.

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 05, 2024

HÀNH TRÌNH “NEWCARE” – NEWTECONS CHUNG TAY ĐẨY LÙI HẠN MẶN

16 Tháng 05, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN YÊN PHONG

16 Tháng 05, 2024

HƠN 1.150 BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT TRAO TẶNG CHO CÔNG NHÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NEWCARE – MÁT LÀNH MÙA HÈ”

11 Tháng 05, 2024

NEWTECONS TÍCH CỰC LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG