2021-08
30
30 Tháng 08, 2021

CHÚC MỪNG BCH DA HANOI ADELAIDE SCHOOL

Bắt đầu xây dựng từ cuối năm 2020, đến nay Hanoi Adelaide School (H.A.S) đang được Ban Chỉ huy hoàn thiện những công tác cuối cùng để đưa dự án về đích thành công.

Tại dự án này, Newtecons đồng hành cùng Chủ đầu tư với vai trò Tổng thầu thi công phần móng, phần thân, hoàn thiện, MEP và cảnh quan. Từ những ngày đầu khi đảm nhận dự án, Ban Chỉ huy H.A.S đã luôn nêu cao tinh thần quyết tâm thi công đạt an toàn, tiến độ và chất lượng, nhằm tạo nên một công trình hiện đại phục vụ sự nghiệp giáo dục và là nơi phát triển tốt nhất dành cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học cơ sở.

Tọa lạc tại phường Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội, H.A.S là ngôi trường đề cao sự hoà hợp với tự nhiên; có khuôn viên sân, vườn rộng mở cùng rất nhiều cây cối. Không gian xanh giúp học sinh kết nối với thiên nhiên, khơi nguồn cảm hứng học tập và phát triển mạnh mẽ tiềm năng sáng tạo.

Chứng kiến từng phòng học, phòng chức năng, cảnh quan xanh,… của trường ngày một hoàn thiện chính là sự hạnh phúc và niềm tự hào của đội ngũ Ban Chỉ huy.

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN

20 Tháng 03, 2024

CHÍNH THỨC CẤT NÓC DỰ ÁN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM FPT – GĐ 2, 3