2024-03
20
20 Tháng 03, 2024

CHÍNH THỨC CẤT NÓC DỰ ÁN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM FPT – GĐ 2, 3

Lễ Cất nóc dự án Trung Tâm Nghiên Cứu, Phát Triển Sản Phẩm & Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm FPT – Giai đoạn 2, 3 đã được diễn ra vào sáng ngày 19/03/2024 tại Khu Công nghệ cao Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi với sự tham gia của các quan khách quan trọng, đại diện Chủ đầu tư Công ty TNHH Phần mềm FPT Hồ Chí Minh (FPT Software Hồ Chí Minh), Newtecons cùng các nhà thầu phụ, nhà cung cấp.

Tại dự án này, Newtecons đảm nhận gói thầu xây lắp khối nhà chính và các công trình phụ trợ thuộc giai đoạn 2, 3. Chủ đầu tư FPT Software Hồ Chí Minh và Newtecons sẽ cùng phối hợp để đảm bảo trung tâm được đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2024.

Tập thể ban lãnh đạo Công ty ty FPT Software TP.HCM và Newtecons tại sự kiện
Toàn cảnh công trình trong ngày cất nóc

Đây là dự án quan trọng được quy hoạch đồng bộ tại khu Công nghệ cao Thành phố Thủ Đức, với mục tiêu tạo ra không gian làm việc chất lượng cho hơn 8.000 lập trình viên phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của ngành công nghệ thông tin và phần mềm. Ngoài ra dự án này được chủ đầu tư đặt rất nhiều kỳ vọng để đánh dấu cột mốc kỷ niệm 25 năm FPT Software và 20 năm FPT Software Hồ Chí Minh.

Trong khuôn khổ của sự kiện, Chủ đầu tư đã không ngần ngại bày tỏ sự vui mừng khi dự án đang tiến triển một cách suôn sẻ đúng như kỳ vọng. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Quỳnh – Chủ tịch Công ty TNHH Phần mềm FPT Hồ Chí Minh không chỉ ghi nhận, cảm ơn sự nổ lực, hợp tác mà còn dành lời khen ngợi về sự chuyên nghiệp và cam kết của Newtecons trong suốt quá trình thi công dự án. Ông nhấn mạnh và đánh giá cao sự chủ động, linh hoạt của nhà thầu để kiểm soát tiến độ, chất lượng của dự án. Trong bối cảnh ngành xây dựng đang đối mặt với nhiều thách thức và áp lực, những khác biệt của Newcons về năng lực triển khai dự án, sự chuyên nghiệp và uy tín đã thật sự làm ông ấn tượng. Cùng với Newtecons, ông hoàn toàn yên tâm và tự tin “đặt ra tiêu chuẩn mới, kỳ vọng mới trong những công trình của FPT Software trong tương lai

 “Trước hết tôi xin chúc mừng tất cả chúng ta đã đạt được một dấu mốc quan trọng trong một công trình mà chủ đầu tư đặt rất nhiều kỳ vọng. Cũng nhân dịp này tôi muốn cảm ơn công ty Newtecons đã nỗ lực suốt từ những ngày đầu tháng 8/2023 cho đến hôm nay, đồng thời cũng cảm ơn các đơn vị tư vấn thiết kế, đơn vị giám sát đã đồng hành cùng chúng tôi ở dự án này. Tôi hy vọng chúng ta sẽ đặt ra những tiêu chuẩn mới, kỳ vọng mới trong những công trình của FPT Software trong tương lai

Ông Nguyễn Đức Quỳnh – Chủ tịch Công ty TNHH Phần mềm FPT Hồ Chí Minh phát biểu tại sự kiện

Ông Võ Thanh Liêm – Tổng Giám đốc công ty Newtecons đã chia sẻ: “Tôi rất tự hào được có mặt trong buổi lễ Cất nóc hôm nay. Đây là minh chứng cho tinh thần hợp tác chặt chẽ của các bên, sự phối hợp của chủ đầu tư, đơn vị tư vấn và các đối tác đã ngày đêm đồng hành cùng chúng tôi trong dự án này. Nửa chặng đường đã hoàn thành và chúng ta còn rất nhiều việc cho sáu tháng tiếp theo. Tuy nhiên tôi tin rằng với sự tin tưởng, tạo điều kiện thuận lợi từ Chủ đầu tư cùng tinh thần hợp tác, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau từ các nhà thầu phụ, nhà cung cấp thì dự án này chắc chắn sẽ bàn giao đúng vào tháng 9/2024 với tiêu chuẩn an toàn và chất lượng tốt nhất

Ông Võ Thanh Liêm – Tổng Giám đốc Công ty Newtecons phát biểu tại sự kiện

Không chỉ là một sự kiện kỷ niệm, lễ cất nóc còn là một dịp để Newtecons thể hiện năng lực tổ chức thi công chuyên nghiệp. Được đánh giá là tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam, Newtecons luôn là đối tác tin cậy góp phần vào sự phát triển toàn diện của các Chủ đầu tư. Chúng tôi tự hào đồng hành cùng FPT Software Hồ Chí Minh – một trong những doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam kiến tạo không gian làm việc đẳng cấp cho hàng nghìn lập trình viên. Với sứ mệnh tạo ra những công trình chất lượng cao và bền vững, Newtecons đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam, tiên phong tạo ra các giải pháp xây dựng sáng tạo và bền vững nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho tất cả khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Sau sự kiện, dự án Trung Tâm Nghiên Cứu, Phát Triển Sản Phẩm & Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm FPT sẽ được tiếp tục tập trung thi công hoàn thiện các hạng mục còn lại với cam kết cao nhất của Newtecons về chuẩn mực chất lượng, an toàn và tiến độ để sớm đưa vào vận hành trong quý 3 năm nay.

Cùng chia vui và chúc mừng Newtecons và tập thể Ban chỉ huy dự án về thành công của sự kiện cất nóc, đồng thời mong rằng dự án sẽ mang lại nhiều giá trị tích cực cho FPT Software trong tương lai.

Hãy cũng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các đại biểu tham gia nghi thức xúc đặt thanh thép 
Tập thể Ban chỉ huy dự án Trung Tâm Nghiên Cứu, Phát Triển Sản Phẩm & Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm FPT – Giai đoạn 2, 3

Phối cảnh dự án Trung Tâm Nghiên Cứu, Phát Triển Sản Phẩm & Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm FPT – Giai đoạn 2, 3
Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN