2023-12
23
23 Tháng 12, 2023

CHÀO ĐÓN MÙA GIÁNG SINH AN LÀNH VÀ GẮN KẾT

Tháng 12 đến mang theo không khí vui tươi của một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp lan tỏa khắp không gian văn phòng, công trường của Newtecons. Tạm gác lại sự tất bật, hối hả cuối năm, cán bộ nhân viên Newtecons đã xích lại gần nhau hơn thông qua những hoạt động gắn bó và lan tỏa. Từng món quà, từng hoạt động mà Newtecons tổ chức thể hiện được sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với đội ngũ cán bộ nhân viên, sự gắn kết của Người Newtecons.

Tại ngôi nhà chung của hệ sinh thái, cây thông giáng sinh đã được trang hoàng từ rất sớm để cán bộ nhân viên có thể “check in” và hòa mình vào không khí lễ hội. Bên cạnh đó, Ban chấp hành Công đoàn cũng đã nhộn nhịp tổ chức hoạt động chúc mừng Giáng sinh cùng với mini games để mọi người cùng giao lưu và có những phút giây thư giãn, ghi lại kỉ niệm đẹp bên những người đồng nghiệp thân yêu.

 

Ngoài ra, đối với những cán bộ nhân viên theo đạo Công giáo sẽ được hưởng chế độ phúc lợi đặc biệt. Ngoài phần quà Giáng sinh được chuẩn bị chu đáo gửi đến tận nơi làm việc, anh chị em còn được nghỉ thêm một ngày làm việc để tham gia các sự kiện hành lễ theo tôn giáo của mình.

Các hoạt động trên là một trong những chuỗi sự kiện của Newtecons nhằm tiếp tục xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao trải nghiệm của nhân viên. Với tầm nhìn, sứ mệnh và triết lý tập trung vào con người, Newtecons hướng đến việc xây dựng một môi trường gắn kết, linh hoạt cho nhân viên. Chúng tôi tin rằng thành công của Newtecons hôm nay được tạo nên từ những nỗ lực, đóng góp của tập thể nhân viên tại tất cả các vị trí, các phòng ban công trình và tự hào khẳng định sự nổi bật về văn hóa – môi trường làm việc dẫn đầu ngành Xây dựng.

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 05, 2024

HÀNH TRÌNH “NEWCARE” – NEWTECONS CHUNG TAY ĐẨY LÙI HẠN MẶN

16 Tháng 05, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN YÊN PHONG

16 Tháng 05, 2024

HƠN 1.150 BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT TRAO TẶNG CHO CÔNG NHÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NEWCARE – MÁT LÀNH MÙA HÈ”

11 Tháng 05, 2024

NEWTECONS TÍCH CỰC LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG