2020-06
18
18 Tháng 06, 2020

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NHÀ MÁY THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG BARETT

Nhà máy thực phẩm và đồ uống Barett là dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Hải Long Hưng Yên, tọa lạc tại thôn Xuân Đào, xã Xuân Dục, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Đây là nhà máy tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 được vận hành dựa trên hệ thống quản lý sản xuất Braumat V8.0 giúp tối ưu, tự động hoá các hoạt động từ quản lý đến sản xuất.

Tổng quan dự án Nhà máy thực phẩm và đồ uống Barett

Khởi công từ tháng 10/2019, Nhà máy thực phẩm và đồ uống Barett được xây dựng trên khu đất rộng 4,5 ha do Newtecons đảm nhiệm vai trò Tổng thầu thiết kế và thi công. Dự án được áp dụng biện pháp thi công Fast-Track (mô hình thiết kế đồng thời với thi công) nhằm đảm bảo được tiến độ và chất lượng cho công trình theo yêu cầu của chủ đầu tư. Đặc biệt, khu thành phẩm được thi công với công nghệ sàn siêu phẳng với diện tích sàn gần 10.000m2, giúp tăng năng suất nhà xưởng, tiết kiệm không gian và đảm bảo hoạt động trơn tru cho các xe nâng hàng.

Khu thành phẩm được thi công với công nghệ sàn siêu phẳng

Đồng thời, nhà máy được thiết kế theo tiêu chuẩn LEED, tuân thủ tuyệt đối những vấn đề như: tăng hiệu quả thoát nước, giảm lượng khí thải, sử dụng nguồn năng lượng tái tạo một cách tối ưu,… nhằm giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực đến sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh.

Đến thời điểm hiện tại, Ban chỉ huy Newtecons tăng tốc thi công hoàn thiện các công tác kết cấu thép nhà xưởng chính, hoàn thiện, MEP và hạ tầng. Dự kiến, tháng 9/2020, BCH sẽ bàn giao dự án cho Chủ đầu tư theo đúng tiến độ, chất lượng và an toàn.

BCH Newtecons quyết tâm đưa dự án về đích đạt yêu cầu đã cam kết

Một số hình ảnh khác tại dự án:

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN

20 Tháng 03, 2024

CHÍNH THỨC CẤT NÓC DỰ ÁN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM FPT – GĐ 2, 3