2024-04
25
25 Tháng 04, 2024

CÁN BỘ NHÂN VIÊN KHỐI KINH TẾ NÂNG CAO KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN VÀ THƯƠNG LƯỢNG

Sáng ngày 25/04/2024, tại trụ sở chính của công ty, Newtecons đã tổ chức lớp đào tạo Kỹ năng đàm phán và thương lượng dành cho cán bộ nhân viên Khối Kinh tế.

Khóa đào tạo nhằm trang bị cho cán bộ nhân viên phương pháp thương lượng và đàm phán hỗ trợ hiệu quả cho thực tế công việc của Khối Kinh tế. Đây không chỉ là dịp cán bộ nhân viên phát triển kỹ năng mềm, mà còn là nơi để anh chị em Khối Kinh tế chia sẻ kinh nghiệm, phát huy văn hóa học tập và phát triển của công ty.

Tại buổi đào tạo, Giám đốc điều hành của Newtecons, ông Ngô Đình Ngọc Quang, nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc nâng cao kỹ năng đàm phán không chỉ trong việc xây dựng và duy trì mối quan hệ mà còn trong việc giải quyết xung đột một cách hiệu quả và đạt được kết quả tích cực trong các thương lượng. Điều này là một phần không thể thiếu trong kỹ năng làm việc thể hiện sự chuyên nghiệp của người Newtecons.

Ông Ngô Đình Ngọc Quang – Giám đốc điều hành của Newtecons

Với chiến lược xây dựng đội ngũ nhân sự phát triển toàn diện, khóa học Kỹ năng đàm phán và thương lượng mà một trong những khóa học trong chuỗi chương trình đào tào dài hạn của Newtecons nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực giai đoạn 2024 – 2026. Khóa học thể hiện cam kết của Newtecons trong việc duy trì một môi trường làm việc công bằng, đa dạng và hội nhập – nơi mỗi cá nhân đều được trao quyền học tập và phát triển, góp phần tích cực vào chiến lược phát triển dài hạn của công ty.

Một số hình ảnh tại khóa đào tạo:

 

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 05, 2024

HÀNH TRÌNH “NEWCARE” – NEWTECONS CHUNG TAY ĐẨY LÙI HẠN MẶN

16 Tháng 05, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN YÊN PHONG

16 Tháng 05, 2024

HƠN 1.150 BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT TRAO TẶNG CHO CÔNG NHÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NEWCARE – MÁT LÀNH MÙA HÈ”

11 Tháng 05, 2024

NEWTECONS TÍCH CỰC LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG