2020-09
01
01 Tháng 09, 2020

BÌNH CHÂU – NƠI HỘI TỤ TINH HOA, ĐIỂM ĐẾN CHO SỨC KHỎE VÀ BÌNH YÊN

Nằm giữa thảm rừng nguyên sinh rộng lớn thuộc địa phận huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng tàu, KDL Bình Châu sở hữu nguồn suối khoáng nóng và bùn khoáng lớn nhất Việt Nam và duy nhất tại Miền Nam. Ngoài ra là một trong 65 khu du lịch sinh thái bền vững trên toàn cầu (do tổ chức du lịch thế giới UNWTO bình chọn)

Với mục tiêu trở thành khu du lịch sinh thái đẳng cấp quốc tế, Công ty cổ phần du lịch Sài Gòn – Bình Châu quyết định thực hiện dự án cải tạo KDL suối nước nóng Bình Châu. Với mối quan hệ tốt đẹp đã xây dựng từ hơn một thập kỷ, Newtecons luôn là tổng thầu được CĐT Liberty Quê Hương lựa chọn để hiện thực hóa các dự án của mình. Điển hình là chuỗi khách sạn Liberty tại Tp.HCM và nay là KDL Bình Châu với tổng giá trị toàn bộ hơn 1000 tỷ đồng.

Sau 20 tháng thi công, KDL Bình Châu thực sự đã đổi mới diện mạo hoàn toàn với một đẳng cấp mới. Với các hạng mục Guest House đẳng cấp 5*, Khu Biệt thự mang Phong cách Nhật Bản, Khu Bungarlow với thiết kế đặc sắc. Ngoài ra với bể bơi khoáng lớn nhất Đông Nam Á, các bể khoáng phong cách Hy Lạp, Nhật Bản, bể tắm bùn, tại đây còn các khu tiện ích gần gũi thiên nhiên như khu cắm trại, đường dạo bộ xuyên rừng nguyên sinh, khu luộc trứng và các nhà caferia độc đáo. Thật không quá lời khi nói rằng KDL Bình Châu là điểm đến của sức khỏe.

Hồ bơi khoáng lớn nhất Đông Nam Á
 
 
Khu Guest House đạt tiêu chuẩn 5 sao với thiết kế đặc sắc, sang trọng
 
Điểm đến cho bình yên và sức khỏe
Chia sẻ

Tin liên quan

19 Tháng 02, 2024

NEWTECONS TRIỂN KHAI GÓI THẦU MỚI TẠI DỰ ÁN T&T CITY MILLENNIA

06 Tháng 02, 2024

4.500 PHẦN QUÀ TẾT ĐƯỢC NEWTECONS GỬI ĐẾN CÔNG NHÂN CÁC DỰ ÁN

26 Tháng 01, 2024

NEWTECONS TỔ CHỨC LỄ CÔNG NHẬN NĂNG LỰC CHỈ HUY PHÓ – PHÓ PHÒNG 

22 Tháng 01, 2024

NEWTECONS THÀNH CÔNG HOÀN THÀNH MẺ ĐỔ CUỐI HẦM B3 DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG – GIAI ĐOẠN 4