2023-07
25
25 Tháng 07, 2023

BÁO CÁO SƠ KẾT KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Ngày 24/07/2023, Newtecons đã tổ chức Báo cáo Sơ kết Kế hoạch Sản xuất Kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023 với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Hệ sinh thái, Ban Điều hành, các Giám đốc dự án, Chỉ huy trưởng, các Trưởng Phòng, Ban, Bộ phận.

Năm 2023, ngành xây dựng và bất động sản của Việt Nam đang diễn biến phức tạp và được dự báo sẽ bước vào một chu kỳ mới với nhiều rủi ro mang tính toàn diện, khó lường. Song, bất chấp những khó khăn từ thị trường chung, chia sẻ tại buổi sơ kết, ông Võ Thanh Liêm – Tổng Giám đốc Công ty đã cho biết doanh thu 06 tháng đầu năm đã vượt 10% so với kế hoạch đặt ra đầu năm.

Trong 6 tháng đầu năm, Newtecons đã triển khai nhiều dự án lớn và quy mô, đặc biệt là các dự án liên quan đến hạ tầng giao thông và các dự án bất động sản cao cấp. Điều này đã giúp Công ty ổn định về nguồn việc cũng như thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra. Trong nửa cuối năm 2023, Ban Điều hành Công ty chỉ đạo tập trung vào các dự án lớn, trọng điểm, quyết tâm với kết quả doanh thu đạt được như năm 2022. 

Bên cạnh mục tiêu kinh doanh, Newtecons tiếp tục phát triển nguồn nhân lực, đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên môn. Vừa qua, Newtecons đã có những điều chỉnh phù hợp về bộ máy nhân sự và tiếp tục triển khai các hoạt động cải tiến, đào tạo nhằm nâng tầm đội ngũ vững mạnh hơn, sẵn sàng nguồn lực trong các dự án mới.

Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Sáng lập chỉ đạo Ban Điều hành
Ông Trần Kim Long – Chủ tịch HĐQT chia sẻ tại buổi lễ

Trong chương trình sơ kết, bên cạnh báo cáo từ Ban điều hành, Chủ tịch sáng lập Nguyễn Bá Dương đã có những đánh giá và chỉ đạo về chiến lược phát triển, các hoạt động điều hành cũng như sự phát triển của đội ngũ nhân sự. Tin rằng, sự bám sát các chỉ đạo của Chủ tịch sáng lập cùng sự cộng hưởng nguồn lực Hệ sinh thái, Newtecons sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu đã đặt ra trong năm 2023, tiếp tục khẳng định vị thế Tổng thầu uy tín hàng đầu Việt Nam.  

Chia sẻ

Tin liên quan

13 Tháng 06, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

10 Tháng 06, 2024

NEWTECONS: ĐÀO TẠO A.I, VÌ TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN

05 Tháng 06, 2024

NGÀY 5/6 TRỞ THÀNH GREEN DAY TẠI NEWTECONS

03 Tháng 06, 2024

NEWTECONS KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA