2024-02
06
06 Tháng 02, 2024

4.500 PHẦN QUÀ TẾT ĐƯỢC NEWTECONS GỬI ĐẾN CÔNG NHÂN CÁC DỰ ÁN

Vừa qua, công nhân tại các dự án đã cùng nhau sum vầy để nhận quà Tết Giáp Thìn 2024. Đại diện Chủ đầu tư, các nhà thầu phụ cùng với Tổng thầu Newtecons gửi tặng những phần quà đến anh chị em.

Những phần quà Tết ý nghĩa được chuẩn bị sẵn sàng

Với chủ đề  “Trao yêu thương – Gửi Tết đến mọi nhà”, 1.600 phần quà Tết gồm nhu yếu phẩm, bánh kẹo Tết đã được gửi đến tận tay anh chị em công nhận tại công trường Masteri Waterfront. Không khí lạnh chưa đến 10 độ C tại Hà Nội cũng không làm nguội đi tinh thần hào hứng, niềm vui của mọi người khi nhận những phần quà Tết ý nghĩa.

Đại diện Chủ đầu tư Masterise Homes, Tổng thầu Newtecons và các nhà thầu phụ chuẩn bị trao tận tay quà Tết đến công nhân dự án Masteri Waterfront.
Đại diện Ban chỉ huy Masteri Waterfront trao quà cho công nhân

Tại đầu cầu TP. Hồ Chí Minh, anh chị em công nhân tại dự án Grand Marina, Saigon cũng đón nhận tình cảm ấm áp được gửi gắm thông qua 2.400 phần quà Tết được trao từ Chủ đầu tư Masterise Homes và Tổng thầu Newtecons.

Niềm vui của anh chị em công nhân khi nhận được quà Tết từ đại diện Chủ đầu tư Masterise Homes.
Không khí tại công trường dự án Grand Marina, Saigon trong ngày trao quà Tết 2024

Ông Mahdi Samhouri – Giám đốc dự án, đại diện Chủ đầu tư Masterise Homes chia sẻ cảm xúc của mình khi đón Tết Nguyên đán tại Việt Nam: “Khi tôi mới về dự án, những tòa nhà cao lớn này chỉ là một vùng đất trống trải. Sự phát triển và hoàn thiện của dự án không chỉ đến từ công sức của Chủ đầu tư, Ban chỉ huy mà quan trọng nhất chính là thành quả của tất cả anh chị em công nhân đang ngồi đây. Nhân dịp Tết Nguyên đán Việt Nam tôi mong tất cả mọi người sẽ vui vẻ, hạnh phúc khi được trở về đoàn tụ với gia đình”.

Ông Mahdi Samhouri hào hứng khi nói về sự hoàn thiện của dự án Grand Marina, Saigon

Ông Nguyễn Tấn Tài – Giám đốc dự án, Tổng thầu Newtecons cũng đã gửi lời cảm ơn và lời chúc Tết anh chị em: “2023 là một năm khó khăn nhưng chúng ta đã đạt được những thành tựu nhất định. Đặc biệt, dự án mà chúng ta đang phụ trách ngày càng trở nên nổi bật, tạo được dấu ấn riêng trên bản đồ xây dựng. Tất cả nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất các các đơn vị tham gia vào dự án. Thay mặt Tổng thầu Newtecons, tôi xin chân thành cảm ơn hơn 2000 anh chị em đang ngồi đây vì đã cố gắng hết mình. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Chủ đầu tư, các đơn vị Tư vấn, Giám sát đã luôn đồng hành, hỗ trợ để dự án có thể tiến triển mạnh mẽ như hiện tại. Nhân dịp năm hết Tết đến, tôi mong tất cả chúng ta sẽ có một mùa xuân an lành, một năm mới 2024 thành công hơn nữa”.

Ông Nguyễn Tấn Tài thay mặt Ban Chỉ huy Newtecons gửi lời cảm ơn và lời chúc đến Chủ đầu tư, nhà thầu phụ và anh chị em công nhân.

Tại dự án Sân bay Quốc tế Long Thành và Trung tâm Nghiên cứu, Phát triển Sản phẩm & Giải pháp Công nghệ Phần mềm FPT – GĐ 2, 3, gần 500 phần quà cũng được Ban Chỉ huy Newtecons gửi đến anh chị em công nhân thay cho lời cảm ơn cho những đóng góp không ngừng nghỉ của mọi người trong suốt thời gian qua.

Một viên gạch chỉ là một viên gạch, không bao giờ trở thành 1 bức tường vững chắc nếu không có bàn tay khéo léo của những người công nhân. Chính sự cần cù, nghiêm túc và quyết tâm trong công việc của lực lượng “áo xanh” đã góp phần đem đến những công trình vĩ đại.

Ban quản lý dự án Sân bay quốc tế Long Thành và đội ngũ công nhân tề tựu trong niềm hân hoan của những ngày giáp Tết.
Những phần quà trao tay thay cho lời chúc Tết an lành.
Tấm lòng Ban Chỉ huy dự án FPT gửi đến anh chị em công nhân
Niềm vui trên khi nhận được sự quan tâm từ Ban Chỉ huy dự án

Tại Newtecons, chúng tôi luôn trân trọng những đóng góp của đội ngũ công nhân và mong muốn đem đến một môi trường làm việc bền vững, tạo điều kiện để anh chị em nâng cao tay nghề, kiến thức, kỹ năng về an toàn lao động cũng như đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Tin rằng, trong năm mới Giáp Thìn 2024, chúng ta sẽ tiếp tục tạo nên những thành tựu rực rỡ hơn nữa, vững bước trên con đường xây dựng những công trình biểu tượng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ý nghĩa của hoạt động trao quà Tết Giáp Thìn 2024 tại các công trường:

Chia sẻ

Tin liên quan

13 Tháng 06, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

10 Tháng 06, 2024

NEWTECONS: ĐÀO TẠO A.I, VÌ TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN

05 Tháng 06, 2024

NGÀY 5/6 TRỞ THÀNH GREEN DAY TẠI NEWTECONS

03 Tháng 06, 2024

NEWTECONS KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA