test
  • Tiếng Việt
  • English
  • 中文 (中国)

VỀ CHÚNG TÔI

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những Tổng thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á.

SỨ MỆNH

Chúng tôi xây nên những công trình có chất lượng vượt trội bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết, sự tin tưởng của bạn là thước đo giá trị của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN: Chất lượng, An toàn, Cam kết, Trách nhiệm, Tin cậy.
TÂM: Trung thực, Minh bạch, Hợp tác, Tôn trọng, Nhiệt huyết.
TINH: Hiệu quả, Lành nghề, Sáng tạo, Chính xác, Kỷ luật.

2016

Tham gia thi công tại siêu dự án The Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam và cao thứ 8 trên thế giới.

2015

Thi công tháp CT5 Masteri Thảo Điền, vươn đến dự án đạt doanh số 1.000 tỷ.

2013

Thành lập Khối Nhôm kính NEWTECONS. Với phương châm Uy tín – Chất lượng làm hàng đầu, Khối Nhôm kính đã khẳng định thương hiệu với nhiều Tổng thầu như Coteccons, Unicons, Ricons và các Chủ đầu tư qua việc thi công nhiều dự án lớn như: Vinhomes Central Park 3, nhà máy Regina Hải Phòng, Big C Hạ Long, Vinhomes Thăng Long, tháp CT4 – CT5 Masteri Thảo Điền….

2012

Đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của NEWTECONS khi được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn thi công những công trình trọng điểm như: Nhà ga T2 – sân bay quốc tế Nội Bài, S17A - S18-2-2 Phú Mỹ Hưng, nhà máy Texhong Ngân Long, nhà máy sơn Jotun…

2011

Thành lập Khối Chống thấm chuyên thi công, cung cấp các sản phẩm và giải pháp chống thấm cho công trình. Khối Chống thấm NEWTECONS là đối tác của nhiều nhà thầu hàng đầu Việt Nam như: Coteccons, Unicons, Ricons, An Phong, Cofico…

2009

Tham gia thi công dự án phức hợp căn hộ cao cấp – trung tâm thương mại, dịch vụ Indochina Plaza Hà Nội, dự án giành 5 giải thưởng danh giá của khu vực về thiết kế nội thất và kiến trúc.

2003

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NEWTECONS được thành lập chuyên về thi công xây dựng, khởi điểm là những công trình có quy mô vừa và nhỏ.

Bạn có cần hỗ trợ gì cho dự án tiếp theo của mình không?

Đăng ký nhận bản tin từ NEWTECONS


WordPress Image Lightbox