test
  • Tiếng Việt
  • English
  • 中文 (中国)

TỔNG THẦU

Bằng kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng cùng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, NEWTECONS đã và đang từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực xây dựng thông qua việc thi công nhiều dự án có quy mô lớn. Với vai trò Nhà thầu chính, chúng tôi thi công từ phần móng, kết cấu phần thân cho đến hoàn thiện, cảnh quan công trình.
NEWTECONS luôn tuân thủ nghiêm ngặt an toàn lao động trong quá trình thi công, đưa ra các giải pháp kỹ thuật hợp lý, dựa trên thiết kế đã có tư vấn cho Chủ đầu tư những biện pháp thi công và vật liệu tối ưu nhất.
NEWTECONS sở hữu đội ngũ kỹ sư tinh nhuệ, lành nghề; đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kiến thức thực tế và tinh thần chinh phục thử thách. Cùng với tiềm lực tài chính vững vàng, trang thiết bị máy móc hiện đại, liên tục được đầu tư và cải tiến, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất từ Chủ đầu tư trong các dự án có quy mô lớn và phức tạp. Với mô hình quản lý tinh – gọn, chúng tôi rất linh hoạt trong việc đáp ứng các yêu cầu của dự án nhằm mục đích tối ưu hóa hiệu quả, mang lại lợi ích tốt nhất cho Chủ đầu tư. Một khi đã nhận dự án, bằng kinh nghiệm đã có, chúng tôi nỗ lực hết mình và chịu trách nhiệm đến cùng với Chủ đầu tư cho đến khi dự án hoàn tất.

Bạn có cần hỗ trợ gì cho dự án tiếp theo của mình không?

Đăng ký nhận bản tin từ NEWTECONS


WordPress Image Lightbox