Sáng ngày 07/01/2016, phòng Nhân sự Công ty FDC đã tổ chức Chương trình “Đào tạo nghề – Khóa I/2016” tại phòng họp trụ sở chính của Công ty – 31 Lý Văn Phức, phường Tân Định, Quận 1, với sự tham gia của hơn 17 Giám sát tại các công trường từ Bắc đến Nam. Phát biểu tại buổi Khai giảng khóa Đào tạo, ông Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc đã công tác Đào tạo là một trong những mục tiêu trọng tâm của Công ty FDC trong năm 2016 và cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để tất cả nhân viên có cơ hội học tập.

Chương trình được thiết kế với thời lượng 3 ngày với nội dung chính: Kỹ năng vẽ Shopdrawing, Kỹ năng triển khai bản vẽ thép và bản vẽ cốp pha. Tham gia giảng dạy khóa đào tạo là các Chỉ huy trưởng, kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác thi công thực tế, đặc biệt là sự hiện diện của ông Nguyễn Quang Thụy – Phó Tổng Giám đốc với vai trò giảng viên trong chuyên đề “ Giám sát FDC cần gì”. Các bài giảng trong khóa Đào tạo không chỉ nâng cao kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng thực hành của từng Giám sát, mà còn góp phần tăng tính chuyên nghiệp trong quá trình triển khai quá trình thi công tại các công trường.

Theo tình hình phát triển của Công ty, công tác Đào tạo là một trong những mục tiêu trọng tâm và chiến lược của FDC trong năm 2016. Vì vậy, Ban Giám đốc luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các khóa Đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cho đội ngũ nhân viên Công ty, nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập, phát triển và không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Một số hình ảnh tại chương trình Đào tạo Nghề – Khóa I/2016:

Ông Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu khai giảng khóa Đào tạo nghề

Ông Nguyễn Quang Thụy – Phó Tổng Giám đốc cùng tham gia giảng dạy tại khóa Đào tạo

Chương trình đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho tất cả Giám sát tham dự.

 

FDC-19/01/2016