test
  • Tiếng Việt
  • English
  • 中文 (中国)
Chọn trang

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Tự hào sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn vững vàng và tinh thần trách nhiệm cao, Phòng Cơ điện NEWTECONS đã và đang được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng trong quá trình thi công các hạng mục cơ điện của công trình. Với tinh thần cải tiến không ngừng, đội ngũ NEWTECONS luôn tìm hiểu, nghiên cứu và áp dụng nhiều kỹ thuật mới vào thi công, nhằm nâng cao hiệu quả công việc và đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất từ Chủ đầu tư.
Tại hầu hết các dự án NEWTECONS  hiện nay, Phòng Cơ Điện đã triển khai phần mềm Revit vào quá trình thi công. Đây là một ứng dụng hữu ích giúp đội ngũ kỹ sư thấy rõ mô phỏng thiết kế của hệ thống cơ điện khi sắp xếp cùng với các hệ thống khác như: Kết cấu, kiến trúc…Quá trình sử dụng phần mềm đã minh chứng được hiệu quả vượt trội trong các công tác kiểm soát, thi công, nghiệm thu và hoàn công.
Đồng thời, việc xây dựng được một hệ thống kiểm soát chất lượng nội bộ (QA-QC) chặt chẽ đã giúp chúng tôi có được những sản phẩm chỉn chu, đạt yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ trước khi bàn giao đến Chủ đầu tư. Với thế mạnh về thiết kế, thi công và đưa ra các gói giải pháp tổng thể về Hệ thống Cơ điện như: Điện – Điện nhẹ, Điều hòa không khí & thông gió (HVAC), phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước, hồ bơi, xử lý nước thải… Phòng Cơ Điện NEWTECONS đã và đang thi công nhiều công trình có quy mô lớn, phức tạp và đa dạng như: Khu căn hộ cao cấp, nhà xưởng, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự. Dự án tiêu biểu chúng tôi đã và đang thi công có thể kể đến như: Vinhomes Thăng Long, D’.Capitale, Flamingo Đại Lải, Vinhomes Golden River, Diamond Island 2, Worldon, BM Windows… Tự tin với kinh nghiệm thi công và năng lực đã khẳng định qua nhiều dự án, chúng tôi tư vấn cho Chủ đầu tư những phương án thi công an toàn, phù hợp với các tiêu chuẩn về môi trường cho dự án như tiêu chuẩn Công trình Xanh của Việt Nam (VGBC) thông qua hệ thống đánh giá LOTUS hay tiêu chuẩn Xanh của Hoa Kỳ thông qua hệ thống đánh giá LEED.


WordPress Image Lightbox