Ngày 23/07/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons cùng tập đoàn Mapletree Investments Pte Ltd đã tổ chức lễ khởi công dự án Kho Logistic tại Khu Công nghiệp VSIP Bắc Ninh.

 
Lễ khởi công diễn ra trang nghiêm, chỉn chu

Mapletree là một tập đoàn đầu tư, sở hữu và quản lý  các tài sản văn phòng, bán lẻ, kho vận, công nghiệp, trung tâm dữ liệu, khu nhà ở và dự án căn hộ, trị giá 60,5 tỷ đô la Singapore trên 17 quốc gia. Chính vì thế, Chủ đầu tư luôn đặt ra tiêu chí cao nhất khi chọn mặt gửi vàng để triển khai các dự án tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thi công các dự án chất lượng cao và tiêu chuẩn khắc khe với CĐT Nhật Bản, Singapore, Newtecons đã được lựa chọn là Tổng thầu thi công dự án với quy mô 4 nhà xưởng và 14 văn phòng cùng các tiện ích, hạ tầng tại dự án. Tổng giá trị dự án gần 500 tỷ đồng với tiến độ thi công 12 tháng.

Tổng quan dự án Mapletree Logistic – Phase 5

Tham gia khởi công có sự tham gia đại diện từ Chủ Đầu tư, Tư vấn và Tổng Thầu Newtecons. Đại diện Newtecons chia sẻ: “Là một trong những tổng thầu thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi rất vinh dự khi được tập đoàn Mapletree lựa chọn để trở thành đối tác thi công dự án. Với kinh nghiệm và hệ thống quản lý bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự thành công cho dự án, tạo tiền đề nên mối quan hệ tốt đẹp cho nhiều dự án kế tiếp”.

 

Vạn sự hanh thông

Đồng lòng về đích

Đội ngũ nhân sự hài hòa giữa kinh nghiệm và sức trẻ, quyết tâm hoàn thành dự án