Trở lại sau kỳ nghỉ Tết, sáng ngày 11/2/2019 (mùng 7 Tết Âm lịch), toàn thể CB-NV Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons đã cùng nhau đón mừng Lễ khai Xuân Kỷ Hợi tại Văn phòng Công ty. Chương trình được chủ trì bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons và có sự tham dự của Ban Lãnh đạo cùng CB-NV thuộc các Công ty: Unicons, Ricons, Newtecons, BM Windows, BOHO Décor, SOL.

Ban Lãnh đạo Coteccons Group nâng ly chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Coteccons Group đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CB-NV. Ông bày tỏ sự cảm ơn đối với những đóng góp của tập thể này vào thành công chung của Coteccons Group trong năm vừa qua. Đồng thời, ông cũng chia sẻ niềm tin vào năm 2019 cùng những bước thay đổi bứt phá, đưa hệ sinh thái Coteccons tiếp tục tiến xa hơn nữa.

Ông Nguyễn Bá Dương (giữa) đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CB-NV

Sau buổi khai Xuân, CB-NV Newtecons tiếp tục tham dự buổi họp mặt nội bộ cùng Ban Lãnh đạo Công ty. Ông Trần Kim Long – TGĐ Công ty một lần nữa gửi gắm những lời chúc đầy ý nghĩa và chia sẻ những mục tiêu mới mà tập thể Công ty phải nỗ lực đạt được trong năm Kỷ Hợi 2019.

Ông Trần Kim Long – Tổng Giám đốc Newtecons chia sẻ đầu năm

Cũng trong đầu năm, Công ty Cổ phần Xây dựng Newtecons đã chính thức đổi tên sau 15 năm gắn bó cùng tên gọi cũ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Địa ốc F.D.C. Năm 2019 được dự đoán sẽ có những tín hiệu tích cực đối với ngành xây dựng trong nước, khi hệ thống chính sách Nhà nước được hoàn chỉnh cùng sự phát triển ổn định của thị trường BĐS và VLXD. Đây cũng là một trong những lợi thế đối với riêng Newtecons, khi đặt ra mục tiêu đạt doanh thu gần 6000 tỷ, tăng 54,5% và lợi nhuận sau thuế đạt 200 tỷ, tăng 66,7% so với năm 2018.

Theo chia sẻ của Ban lãnh đạo Công ty, Newtecons đã sẵn sàng bắt tay ngay vào việc triển khai các chiến lược kinh doanh mới và phát triển thương hiệu đã được xây dựng trong vòng 15 năm.

Một số hình ảnh tại buổi khai xuân: