test
  • Tiếng Việt
  • English
  • 中文 (中国)

NĂNG LỰC

An toàn sức khoẻ – vui vẻ về nhà
Xác định được con người là tài sản quý giá nhất cũng như là chìa khóa dẫn tới thành công, chúng tôi mang trong mình trọng trách giữ gìn sự an tâm, môi trường làm việc an toàn cho toàn bộ nhân viên dựa trên hệ thống quản lý An toàn – Sức khỏe – Nghề nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế OHSAS 18001 – 2007. Với phương châm “An toàn lao động là trách nhiệm của mọi người và mọi người cùng tham gia thực hiện công tác an toàn”, NEWTECONS đã xây dựng các quy trình quản lý an toàn, nhận định rủi ro cho đội ngũ kỹ sư, giám sát trực tiếp thi công và tất cả công nhân lao động tại công trường, nhằm truyền đạt, trang bị cho người lao động hiểu, nắm rõ và thực hiện đúng các quy định về an toàn lao động để tạo nên một môi trường an toàn. Mỗi ngày đến với Công trường của chúng tôi, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự đam mê, hăng say của mọi người trong công việc và niềm vui, hạnh phúc khi trở về với gia đình.

Thành công của dự án là an toàn – chất lượng – tiến độ
Với cơ cấu tổ chức giám sát an toàn độc lập, hệ thống an toàn viên chuyên nghiệp, am hiểu chuyên môn, luôn luôn đảm bảo thông tin chính xác, khách quan, chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao Hệ thống quản lý An toàn. Trước mỗi dự án, song song với các biện pháp thi công là sự chuẩn bị chu đáo cho biện pháp an toàn dựa trên tiêu chuẩn Quốc tế để đáp ứng vượt mong đợi của Chủ đầu tư. Ban An toàn tổ chức huấn luyện cho công nhân nhằm nâng cao nhận thức của người lao động về công tác an toàn. Trước mỗi hạng mục thi công, Ban chỉ huy công trường phải tuân thủ nghiêm túc các quy trình, thực hiện phân tích, đánh giá các rủi ro có thể xảy ra đề ra các biện pháp phòng ngừa hiệu quả và truyền thông đến từng cá nhân làm việc trên công trường.

Ngoài các hoạt động trên, Ban An toàn còn thường xuyên tổ chức diễn tập sơ cấp cứu, PCCC nhằm ngăn ngừa các nguy cơ cháy nổ và ứng phó kịp thời khi xảy ra tình huống bất ngờ. Đồng thời thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người lao động.


WordPress Image Lightbox