test
  • Tiếng Việt
  • English
  • 中文 (中国)

NĂNG LỰC

Newtecons sở hữu tiềm lực lớn về nhân lực và hệ thống trang thiết bị: hơn 350 kỹ sư có kinh nghiệm chuyên môn, hơn 5500 công nhân lành nghề và hàng loạt thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ các công tác trong quá trình thi công. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công tác thi công, Newtecons hằng năm đều nâng cấp thiết bị hiện đại và kho bãi đồng bộ với tổng mức đầu tư lên đến gần 200 tỷ đồng.

NĂNG LỰC KHO BÃI

Newtecons hiện nay đang đầu tư xây dựng và mở rộng Kho thiết bị tại Bình Dương và Long An với diện tích hơn 13.000m2. Với vai trò hạt nhân trong việc bảo quản và nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị, Phòng Thiết bị Newtecons luôn bố trí nhân sự chuyên môn giám sát định kỳ tại mỗi điểm. Kho bãi thiết bị của Newtecons luôn đảm bảo việc cung cấp vật tư thiết bị và vận chuyển nhanh nhất đến các điểm nóng dự án triển khai.

HỆ THỐNG CẨU THÁP

Để phục vụ cho công tác nâng hạ thiết bị tại các dự án, Newtecons hiện tại đang sở hữu bộ cẩu tháp Potain từ Pháp với tải trọng trung bình từ 8 tấn lên đến 10 tấn. Bên cạnh đó, chúng tôi đang sử dụng hệ thống vận thăng HOIST Alimak hiện đại được nhập khẩu từ Thụy Điển với tải trọng lên đến 2 tấn/lồng để phục vụ công tác chuyển chở nhân sự và vật tư thiết bị lên các tầng thi công. Ngoài ra, công trường Newtecons còn sử dụng các phương tiện khác như vận thăng tải, sàn thao tác … nhằm hỗ trợ các công tác thi công phù hợp.

HỆ THỐNG BAO CHE

Một trong những công tác làm nên thẩm mỹ của một dự án đang thi công không thể không nhắc đến Hệ thống bao che. Đây cũng là một trong những “đặc sản” của Newtecons. Hệ thống này có nguồn gốc từ Việt Nam và Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng và có khả năng giảm thiểu các vấn đề trong công tác thi công.

HỆ THỐNG CHỐNG SÀN

Kết hợp cùng hệ thống bao che, Newtecons hiện đang triển khai hệ thống thiết bị chống sàn Ringlock với tổng số lượng hơn 12.000m2, đảm bảo chất lượng cao và được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Hiện nay, tại các công trình lớn, các công trình trọng điểm, chúng tôi luôn ưu tiên chọn bộ giàn giáo này trong thi công xây dựng, bởi tính thẩm mỹ và độ an toàn cao. Về cấu tạo, ở các mối liên kết trong bộ giàn giáo Ringlock, giữa các cây chống được gài then khá chắn chắn và độ an toàn cao. Vật liệu làm ra sản phẩm này cũng chủ yếu là thép, mạ kẽm. Đây cũng là công nghệ được sử dụng khá phổ biến ở các nước châu Âu như: Đức, Pháp, Italia, …

HỆ THỐNG COFFA NHÔM

Đẩy nhanh tiến độ thi công, tính an toàn, giảm chi phí, lắp ráp dễ dàng, nâng cao chất lượng xây dựng –  Để thực hiện những mục tiêu này, Newtecons đã triển khai một phương án thi công hữu hiệu thay thế cho coffa ván truyền thống là Coffa nhôm. Với thế mạnh có thể thi công toàn khối (cột, vách, dầm, sàn), hệ chống đơn giản, bề mặt thi công thông thoáng, coffa nhôm mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ cho bề mặt bê tông. Bên cạnh đó, với việc triển khai hệ thống, Newtecons có thể rút ngắn thời gian thi công tại các dự án nhằm đảm bảo tiến độ do Chủ đầu tư yêu cầu.

HỆ THỐNG GANGFORM

Để thực hiện những dự án cao tầng như Landmark81, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Newtecons còn sử dụng hệ Gangform do Công ty Kumkang Hàn Quốc và Công ty BM Windows Việt Nam cung cấp. Đây là hệ thống ván khuôn được sử dụng cho mặt ngoài công trình, kết hợp giữa các tấm Steel Form kích thước lớn với hệ sàn thao tác bao che, tổ hợp thành từng mảng nguyên khối. Sản phẩm được liên kết với kết cấu bê tông bằng hệ neo Anchor, có thể trượt lên theo chiều cao tòa nhà. Trong công tác thi công, sử dụng hệ thống này giúp mặt bằng đảm bảo vệ sinh và thẩm mỹ; hạn chế chất thải, bụi bẩn gây ra.


WordPress Image Lightbox