Sáng ngày 18.09.2015 tại Trung tâm đào tao Unity – 14 Nguyễn Trường Toản, quận Bình Thạnh,Công ty FDC tổ chức khóa học “Train the trainer” giúp cho thành viên Ban giám đốc cùng các Trưởng bộ phận, Chỉ huy trưởng trau dồi, tích luỹ và hoàn thiện các kiến thức, kỹ năng và phương pháp để trở thành những chuyên gia huấn luyện trong doanh nghiệp. Khóa học được hướng dẫn bởi giảng viên Nguyễn Thị Minh Tâm – chuyên gia trong các lĩnh vực đào tạo về Phát triển kỹ năng tại Việt Nam.

Các thành viên tham dự khóa học

Với chương trình giảng dạy tích hợp thông minh và linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành, được trình bày sinh động, khóa học mang đến cho từng thành viên sự hào hứng và các bài học mang tính ứng dụng cao. Không chỉ cung cấp các khái niệm, quy trình, kỹ thuật đảm bảo tính hệ thống và chi tiết để thiết kế một chương trình đào tạo, mà còn hỗ trợ đào tạo các kỹ năng thiết yếu giúp các thành viên tự tin khi trực tiếp đứng lớp đào tạo: Kỹ năng giảng dạy, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng – phương pháp giao tiếp để thu hút sự chú ý của người học,…thông qua các bài tập nhóm. Với sự sắp xếp ngẫu nhiên, mỗi nhóm sẽ thực hiện 1 bài tập tại buổi học và lần lượt từng thành viên phải trình bày trước sự phản biện của giảng viên và các nhóm khác.

Các thành viên cùng nhau thảo luận sôi nổi các chủ đề

Bên cạnh những bài giảng, các hoạt động giải trí vừa mang tính vận động, vừa là một kỹ năng rèn luyện và hỗ trợ kiến thức đã học, giúp từng thành viên cảm thấy hào hứng và tạo không gian kết nối hơn giữa các nhóm với nhau hơn.

Các trò chơi vân động vui nhộn được tổ chức

Sau khóa học, từng thành viên đã được trao giấy chứng nhận hoàn thành và các phần quà dành cho nhóm xuất sắc. Với sự thành công của khóa học, chắc chắn rằng các thành viên đã trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng hữu ích nhằm nâng cao chất lượng cho các hoạt động và chương trình đào tạo sau này.

Từng thành viên được trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

 

FDC-20/09/2015