Sáng ngày 13/02/2015, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng địa ốc FDC đã tổ chức buổi Hội nghị Cán bộ Nhân Viên và Lễ ký kết Kế hoạch SXKD năm 2015 tại tại Khu Du lịch Văn Thánh, với sự tham dự của Ban lãnh đạo và toàn thể  CBNV trong Công ty. Hòa chung với không khí ngày sắp Tết, tất cả CBNV trong công ty vui vẻ chụp hình tập thể kỷ niệm cùng Ban lãnh đạo công ty trước khi bước vào Hội nghị.

Cán bộ nhân viên Công ty chụp hình tập thể cùng Ban lãnh đạo

Khai mạc hội nghị, ông Nguyễn Quang Thụy – Phó Tổng Giám đốc Công ty đại diện Ban lãnh đạo tổng kết công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2014. Năm 2014, đứng trước những khó khăn về tình hình kinh tế, đặc biệt thị trường Bất động sản chưa phục hồi, tập thể FDC đã cùng nhau nỗ lực không chỉ vượt chỉ tiêu mà còn đạt được với những thành công đáng tự hào. Từng Khối, Phòng Ban hoạt động trong Công ty đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc về cả số lượng lẫn chất lượng trong từng công trình thi công. Tiếp nối thành công đó, tại hội nghị, mục tiêu nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 2015 với nhiều những kỳ vọng phát triển hơn tại từng Phòng Ban đã được đề ra.

Ông Nguyễn Quang Thụy – Phó Tổng Giám đốc báo cáo công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2014 và mục tiêu nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 2015

Ban lãnh đạo cũng đã đánh giá cao sự nỗ lực và cố gắng của tập thể CBNV công ty góp chung. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo cũng vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2014, ông Nguyễn Phan Lê Tương – Giám đốc dự án đọc quyết định khen thưởng và cùng Ban Lãnh đạo trao kỷ niệm chương cùng các phần thưởng đến từng cá nhân, tập thể.

Các cá nhân, tập thể xuất sắc năm 2014 được vinh danh tại đại hội

Tiếp theo, Lễ ký kết kế hoạch SXKD năm 2015 giữa Ban lãnh đạo công ty với các Giám đốc khối và Trưởng Phòng ban/Bộ phận được diễn ra. Ngoài việc đạt mục tiêu tăng trưởng về doanh thu, lợi nhuận, FDC còn tập trung mạnh mẽ trong  việc cải tiến mọi hoạt động của công ty: xây dựng chương trình đào tạo nhân sự; hoàn thiện quy trình quản lý chất lượng, chi phí; an toàn lao động, vật tư thiết bị; phát triển sâu rộng hơn ở Khối Nhôm- Kính và Chống thấm… đáp ứng tốc độ tăng trưởng của công ty trong năm 2015.

Lễ ký kết kế hoạch SXKD năm 2015 giữa Ban lãnh đạo…

…với các Giám đốc khối và Trưởng Phòng Ban/Bộ phận

Với bầu không khí cởi mở, thân thiện, hội nghịCBNV năm nay được diễn ra nhằm giải đáp thắc mắc, lắng nghe chia sẻ, đề xuất đến Ban lãnh đạo, với mục tiêu đề ra giải pháp cải thiện, nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần của toàn thể Nhân viên Công ty. Từng câu hỏi của anh chị em đều được Ban lãnh đạo trả lời một cách chân tình và thẳng thắn nhất. Đây cũng là dịp kết nối giữa anh em công trường với văn phòng cũng như giữa Ban lãnh đạo và CBNV.

Một số hình ảnh tại Hội nghị CBNV:

Tổng kết Hội nghị, Ban lãnh đạo cam kết sẽ thực hiện nhiều chính sách quan tâm hơn đến từng CBNV, bên cạnh đó mong muốn nhân được nhiều đóng góp tích cực, khuyến khích sáng tạo trong tập thể nhằm nâng cao quy trình quản lý, năng suất lao động, đồng thời cùng Ban lãnh đạo nỗ lực đạt được thêm nhiều thành công trong năm tới, đưa FDC là một trong những thương hiệu vững mạnh trong thị trường xây dựng.

FDC-28/02/2015