(HCM – 21/12/2019) Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons đã tổ chức thành công chương trình Hội nghị Cán bộ nhân viên năm 2019, khép lại hành trình “Thay đổi để bứt phá” đầy cảm xúc của gần 450 CBNV Công ty. Chương trình có sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo Coteccons Group.

Ông Trần Kim Long – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc chương trình

Tổng kết năm 2019, doanh thu mảng xây lắp và cơ điện của Newtecons đã có những bước tiến ấn tượng, trong đó lợi nhuận đạt 100% kế hoạch đề ra. Đặc biệt hơn, Newtecons với uy tín vững chắc trên thị trường xây dựng đã tiếp tục kết nối với các khách hàng, đối tác truyền thống và mở rộng mạng lưới hợp tác với các Chủ đầu tư đến từ Nhật Bản và Trung Quốc.

Ông Hoàng Phương Lâm – Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu Tổng kết và trình bày Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020

Tại chương trình, Ban Lãnh đạo Newtecons đã tiếp tục đề ra những kế hoạch và phương hướng hoạt động mạnh mẽ, thể hiện đúng tinh thần “KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI” đối với năm 2020.

Bên cạnh đó, Hội nghị đã vinh danh những tập thể và cá nhân xuất sắc đã có những đóng góp nổi bật đáng kể trong năm vừa qua. So với những năm trước, chương trình có thêm một đổi mới bởi có thêm hạng mục Bình chọn Top 15 Under 35 Newtecons, tìm ra những cá nhân có sức ảnh hưởng theo từng lĩnh vực được bầu chọn công khai trên hệ thống website Công ty.

Tương lai bắt đầu từ những nỗ lực không ngừng trong hiện tại và sự đoàn kết của Người Newtecons dám dấn thân, dám nghĩ lớn và dám hành động. Chặng đường “2020 – Không ngừng đổi mới” đang đến rất gần, Ban Lãnh đạo Công ty và 450 CBNV Newtecons đã sẵn sàng cho một hành trình mới đầy thử thách. Hãy cùng đồng hành sát cánh cùng chúng tôi – Người Newtecons trên hành trình tàu siêu tốc 2020 sắp tới nhé.