Theo tiết lộ từ đoàn phim, địa điểm được gọi là “Bãi sao” trong cảnh Vũ cùng Quốc đi tìm Thư chính là bãi cỏ nằm kề bên hồ Thiên Yến tại Flamingo Đại Lải Resort. Đây là một trong những dự án nổi bật được thi công bởi Newtecons, được khai trương vào tháng 7/2018.

Giới trẻ truy tìm “Bãi sao” siêu lãng mạn trong ngoại truyện Về nhà đi con - 4

Đây là dự án có nhiều yêu cầu kỹ thuật đặc biệt cùng với nhiều hệ thống phức tạp: Hệ thống điều khiển tự động thông gió và nhiệt độ; hệ thống cấp nước nóng và tự động làm mát tòa nhà; hệ thống xử lý nước, tiết kiệm nước, sử dụng lại toàn bộ nước thải để tưới cây…

Dự án đã vinh dự đón nhận 4 kỷ lục từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, nâng tổng số giải thưởng và kỷ lục đặc biệt lên đến con số 46. Trong đó, có ba kỷ lục mới được trao cho Forest in the Sky nói riêng: Tòa nhà có số lượng vườn treo nhiều nhất Việt Nam; Tòa nhà có vườn treo độc đáo và lớn nhất Việt Nam; Tổ hợp Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp lớn nhất Việt Nam – SEVA Spa & Beauty Destination. Một kỷ lục khác dành cho quần thể nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort – Khu Resort có số lượng giải thưởng kiến trúc nhiều nhất Việt Nam.

Nguồn: dantri.com.vn, vietnamnet.vn