Sáng ngày 12/8/2016, FDC cùng các công ty thành viên Coteccons group đã tổ chức chương trình team building “Vượt qua thử thách” dành cho các bạn sinh viên Đại học Bách Khoa Tp. HCM  vừa hoàn thành kỳ thực tập 2 tháng tại các công trường.

Team building là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình thực tập sinh tại FDC và Coteccons Group. Qua những trò chơi đội nhóm được tổ chức, các bạn sinh viên vừa có cơ hội vui chơi, thư giãn vừa là dịp rèn luyện tinh thần đồng đội, kết nối với nhau. Chương trình đã thu hút hơn 80 bạn thực tập sinh tham gia.

Các bạn sinh viên sôi nổi tham gia chương trình team building

Tháng 6 vừa qua, FDC đã đón hơn 30 bạn sinh viên đến thực tập tại nhiều công trường, phòng/ban. Sau 2 tháng, dưới sự hướng dẫn của các anh em Kỹ sư – Giám sát FDC, các sinh viên đã học hỏi được nhiều kiến thức và tiếp xúc với công việc thực tế, làm việc như một giám sát thi công thực thụ tại công trường.

Bạn Nguyễn Mạnh Tiến (Sinh viên khoa Kỹ thuật Xây dựng, thực tập tại công trường Lucasta) hào hứng chia sẻ: “Được làm việc thực tế tại công trường, em nhận ra niềm đam mê của mình với công tác thi công, từ đó xác định rõ ràng hơn định hướng công việc sau khi ra trường. Thời gian đầu, em rất lo lắng và còn vướng mắc nhiều thứ vì chưa quen quy trình. Nhờ sự hướng dẫn tận tình của các anh đi trước, em quen dần công việc, học hỏi được rất nhiều kiến thức thực tiễn và kỹ năng như: kỹ năng giải quyết công việc, kỹ năng giao tiếp. Chắc chắn em sẽ ứng tuyển vào FDC sau khi tốt nghiệp vì em rất thích môi trường làm việc tại công ty”.

Cùng gắn kết vượt qua các thử thách trong chương trình

Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội thực tập tại công trường, song song với đó tổ chức các chương trình team building tăng sự gắn kết và tinh thần đồng đội là một trong những hoạt động FDC đang đẩy mạnh, thực hiện cam kết hợp tác với Đại học Bách khoa Tp. HCM. Đồng thời, công tác này cũng là hoạt động đầu tư và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của công ty trong thời gian tới.

Chương trình là cơ hội giúp các bạn sinh viên thư giãn sau kỳ thực tập tại các công trường

FDC – 15/08/2016