Sáng ngày 13/7/2016, Tổng Giám đốc Ngô Thanh Phong cùng Ban chỉ huy FDC đã tham gia khởi công dự án Vinhomes Golden River cùng Coteccons và Ricons.

Dự án Vinhomes Golden River (Ba Son) là tổ hợp không gian sống sang trọng đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi hiện đại. Sở hữu vị trí vàng ven sông, độc nhất tại trung tâm Quận 1 (Tp.HCM), ngay khi vừa công bố, dự án đã thu hút đông đảo sự chý ý, quan tâm và mong muốn được sở hữu căn hộ tại đây của giới đầu tư bất động sản và người dân thành phố.

Toàn cảnh buổi lễ khởi công

Trong số 4 tòa tháp Aqua được khởi công xây dựng, FDC được Chủ đầu tư và Coteccons tin tưởng giao vai trò thi công tháp Aqua 2 với quy mô 50 tầng, thời gian thi công 19 tháng, bao gồm các hạng mục: thi công phần thô, hoàn thiện và lắp đặt ME.

Nghi thức xúc cát

Tổng Giám đốc Ngô Thanh Phong tham gia nghi thức Khởi công

Để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về tiến độ và chất lượng thi công từ phía Chủ đầu tư, FDC đã tăng cường và điều động những kỹ sư – giám sát có chuyên môn cao và nhiệt huyết làm việc tại dự án này. Với tinh thần đoàn kết, các thành viên Ban chỉ huy FDC quyết tâm hoàn thành dự án theo đúng tiến độ đề ra với chất lượng vượt trội và đảm bảo an toàn, khẳng định uy tín FDC với Coteccons và Chủ đầu tư Vingroup.

Ban chỉ huy FDC quyết tâm hoàn thành dự án theo đúng tiến độ đề ra

Phối cảnh Vinhomes Golden River

FDC-13/07/2016