Sáng ngày 27/8/2016, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng 3F đã tổ chức buổi sinh hoạt lần 4 chuyên đề “Kỹ năng phản hồi và huấn luyện nhân viên” do chuyên gia đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Trần Hoàng Hiệp hướng dẫn.

Thông qua phần trình bày của diễn giả, các anh em có cơ hội hiểu rõ hơn vai trò của kỹ năng phản hồi và huấn luyện nhân viên. Nhiều kiến thức hay đã được diễn giả đúc kết và truyền đạt lại cho các thành viên như: mô hình năng lực KASH (Knowledge, Attitude, Skills, Habits), các mô hình phản hồi, cách thức khai phá và huấn luyện (coaching) nhân viên …

Diễn giả – chuyên gia đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Trần Hoàng Hiệp

Chương trình thu hút đông đảo các thành viên tham gia và thảo luận sôi nổi. Rất nhiều các tình huống thực tế trong công việc tại công trường đã được các trưởng nhóm/chỉ huy trưởng đưa ra phân tích cách xử lý cùng các anh em và diễn giả, qua đó giúp các thành viên nắm rõ hơn kiến thức ngay tại buổi trình bày.

Tham gia thực hành và thảo luận tại buổi chuyên đề

Tham gia buổi huấn luyện, anh Nguyễn Quang Thụy – Chủ nhiệm CLB nhấn mạnh: Kỹ năng phản hồi và huấn luyện nhân viên là một trong những việc quan trọng và rất cần thiết cho công tác tại công trường. Đặc biệt đối với FDC, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các anh em phải thường xuyên tiếp xúc, làm việc với nhiều đối tượng khác nhau; Phải huấn luyện cấp dưới (Kỹ sư – Giám sát) làm sao để các anh em đều nắm vững, thực hiện tốt công việc là vấn đề tối quan trọng và cần được quan tâm hiện nay.

Đào tạo là một trong những công tác được Ban Lãnh Đạo FDC quan tâm nhất trong năm 2016, nhằm trang bị, bổ sung những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho đội ngũ kế thừa đáp ứng tốt yêu cầu công việc, giúp các anh em ngày càng tự tin và đảm đương những vai trò lớn hơn, góp phần vào sự phát triển của công ty trong tương lai.

Cùng tập thể dục giữa giờ tăng tinh thần hứng khởi cho buổi sinh hoạt

Hào hứng tham gia thực hành cùng diễn giả

 

FDC-29/08/2016