Tối ngày 12/01/2019, 03 công ty Coteccons – FDC – BM Windows đã phối hợp tổ chức thành công chương trình Dạ tiệc Tất niên 2018 với chủ đề “THAY ĐỔI ĐỂ BỨT PHÁ” tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đây là sự kiện được toàn thể CBNV mong đợi nhất trong năm, đêm tiệc đã hân hoan chào đón sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo Coteccons Group, các đối tác, khách hàng thân thiết và gần 2.500 CBNV cả 3 miền Bắc – Trung – Nam cùng tụ họp về đây.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Coteccons Group nhấn mạnh ông rất tự hào về sự trưởng thành của đội ngũ CBNV Coteccons Group. Với hệ sinh thái khép kín, Coteccons Group bao gồm 7 công ty Coteccons – Unicons – Ricons – FDC – BM Windows – BOHO Décor – SOL, tạo nên nội lực vững vàng, từ đó Coteccons Group sẽ ngày một lớn mạnh hơn nữa trong ngành xây dựng Việt Nam. Người Coteccons nói chung và FDC nói riêng sẽ không ngừng thay đổi để bứt phá, tăng năng suất lao động, cải tiến, sáng tạo… để tạo nên sự khác biệt, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Nhân buổi dạ tiệc, Chủ tịch đã gởi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng Coteccons Group trong những năm qua. Ông cũng không quên gửi lời chúc đến tất cả đối tác, CBNV cùng gia đình một năm mới 2019 sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Coteccons Group phát biểu tại buổi lễ

Với thông điệp “THAY ĐỔI ĐỂ BỨT PHÁ”, dạ tiệc đã kết nối các thành viên Coteccons Group thành một đại gia đình. Chúng ta cùng chung lý tưởng, khát khao và nhiệt huyết. Chúng ta sẵn sàng thay đổi để bứt phá hơn nữa, vì một Coteccons Group lớn mạnh, bền vững.

Ban Lãnh đạo FDC và các đại biểu thực hiện nghi thức mở màn tiệc Tất niên

Một số hình ảnh của chương trình:

Các tiết mục đặc sắc trong Dạ tiệc “THAY ĐỔI ĐỂ BỨT PHÁ