test
  • Tiếng Việt
  • English
  • 中文 (中国)

BAN LÃNH ĐẠO

NGUYỄN SĨ QUỐC Trưởng Phòng Cơ điện

Với kinh nghiệm đã trải qua từ nhiều công trình lớn như Liberty 6, Resort Hyatt Đà Nẵng, Diamond Island….

Với kinh nghiệm đã trải qua từ nhiều công trình lớn như Liberty 6, Resort Hyatt Đà Nẵng, Diamond Island…. ông là một quản lý ME có chuyên môn cao, luôn thúc đẩy nhân viên học hỏi, cải tiến và áp dụng kỹ thuật tiên tiến vào thi công nhằm nâng cao hiệu quả và năng suất công việc. Với định hướng phát triển đúng đắn, ông đã dẫn dắt Ban Cơ điện trở thành một trong những khối mạnh của NEWTECONS.

NGUYỄN NGỌC HÒA Trưởng phòng Kỹ thuật

Tốt nghiệp trường Đại học Kiến Trúc TP. HCM, ông Nguyễn Ngọc Hòa gia nhập đội ngũ NEWTECONS từ năm 2012...

Tốt nghiệp trường Đại học Kiến Trúc TP. HCM, ông Nguyễn Ngọc Hòa gia nhập đội ngũ NEWTECONS từ năm 2012 với vai trò Quản lý thi công ở nhiều công trình lớn như: Landmark 81, Vinhomes Times City Park Hill 5, Sân bay quốc tế Nội Bài – Nhà ga T2, Ecopark... Với kiến thức chuyên môn vững chắc, cách tiếp cận vấn đề phù hợp thực tiễn, ông luôn tìm tòi cải tiến các giải pháp thi công từng ngày, và nhiều cải tiến của ông đã được áp dụng vào thực tiễn như: Tường biên Bê tông, dự án Lắp ghép BTCT đúc sẵn…

Với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, ông Nguyễn Ngọc Hòa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, điều hành và dẫn dắt Phòng Kỹ thuật góp phần tạo nên sự vững chắc cho các công trình của NEWTECONS.

LÊ DUY KHÁNH Trưởng phòng Thiết bị

Tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa TP.HCM, ông Lê Duy Khánh đã đồng hành cùng ...

Tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa TP.HCM, ông Lê Duy Khánh đã đồng hành cùng NEWTECONS từ tháng 9/2009 và đảm nhiệm qua vị trí Chỉ huy trưởng nhiều dự án quan trọng như: Đức Việt Resort, Landmark 81, Flamingo Đại Lải,… Là người minh bạch, quyết liệt, làm việc có kế hoạch và không ngừng thay đổi để phát triển, ông đã chứng minh được bản lĩnh và khả năng quản lý của mình, nhận được sự tín nhiệm từ phía Ban Lãnh đạo công ty.

Tháng 9/2018, ông được Ban Lãnh đạo NEWTECONS bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Thiết bị. Với bề dày kinh nghiệm và năng lực chuyên môn vững vàng đúc kết từ các dự án, tin rằng ông sẽ có những định hướng quản lý thiết bị hiệu quả, tối ưu hóa chi phí và góp phần đưa thương hiệu NEWTECONS ngày càng lớn mạnh.

DƯƠNG HOÀNG GIANG Trưởng ban HSSE

Với kinh nghiệm chuyên môn cao và đạt nhiều thành tích tốt từ hàng chục công trình đã trải qua tại Coteccons,...

Với kinh nghiệm chuyên môn cao và đạt nhiều thành tích tốt từ hàng chục công trình đã trải qua tại Coteccons, ông được cử về phụ trách Ban An toàn từ đầu năm 2016. Hiện nay, ông đang góp phần điều hành và xây dựng nhiều chương trình nhằm bảo đảm và nâng cao hoạt động an toàn cho công trường như: ổn định bộ máy nhân sự Ban An toàn, đáp ứng được yêu cầu công việc của các dự án; huấn luyện và nâng cao nhận thức về công tác an toàn của toàn bộ giám sát thi công; tổ chức kiểm tra hệ thống an toàn đánh giá/xếp hạng an toàn các dự án hàng quý…

LÊ QUỐC VIỆT Trưởng phòng Kiểm soát Chi phí & Hợp đồng

Tốt nghiệp tại trường Đại học Kiến Trúc Tp. Hồ Chí Minh, ông Lê Quốc Việt gia nhập NEWTECONS vào tháng 6/2011 ...

Tốt nghiệp tại trường Đại học Kiến Trúc Tp. Hồ Chí Minh, ông Lê Quốc Việt gia nhập NEWTECONS vào tháng 6/2011. Hơn 7 năm gắn bó, ông đã đảm nhận nhiều vị trí tại NEWTECONS từ Giám sát Thi công đến Chỉ huy trưởng các dự án như: Metropole, Nhà máy sơn Jotun, TBS Logistics… Với chuyên môn vững vàng và tính cách điềm tĩnh, đáng tin cậy , năm 2013, ông được Ban Giám đốc tin tưởng giao nhiệm vụ sáng lập và điều hành phòng Kiểm soát Chi phí và Hợp đồng. Với vai trò là người tay cầm chìa khóa của công ty NEWTECONS, ông Lê Quốc Việt luôn đòi hỏi bản thân phải chỉn chu, tỉ mỉ, minh bạch và có trách nhiệm cao đối với công ty, luôn đặt lợi ích của công ty lên hàng đầu.

NGUYỄN NGỌC TÙNG Trưởng phòng Tài chính Kế toán

Tốt nghiệp ngành Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Kinh tế TP. HCM, là người trung thực...

Tốt nghiệp ngành Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Kinh tế TP. HCM, là người trung thực, tỉ mỉ và minh bạch trong công việc, ông được Ban Lãnh đạo đánh giá cao và đồng nghiệp yêu quý, tin tưởng vì tính cách cởi mở và chân thành. Năm 2015, ông được cử về phụ trách phòng Kế toán Tài chính NEWTECONS. Với tinh thần làm việc nhiệt huyết, trách nhiệm và khả năng phân tích, đánh giá, nhận diện rủi ro trong tài chính, ông đã góp phần xây dựng các quy trình thanh toán, kiểm soát tài chính và đảm bảo nguồn vốn vững mạnh cho NEWTECONS.

TRẦN TRUNG HIẾU Trưởng phòng Tổng hợp

Tốt nghiệp trường Đại Học Bách Khoa TP. HCM, ông Trần Trung Hiếu với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc...

Tốt nghiệp trường Đại Học Bách Khoa TP. HCM, ông Trần Trung Hiếu với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành xây dựng, trong đó đã từng giữ vai trò CHT tại nhiều công trình của các công ty nước ngoài tại Việt Nam trong nhiều năm. Ông đã thể hiện được năng lực bản thân, tính cách quyết liệt, tinh thần trách nhiệm trong công việc từ đó nhận được sự tin tưởng từ Ban lãnh đạo và các anh em NEWTECONS.

Năm 2016 ông đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Thiết bị và nhằm tăng cường sức mạnh cho khối văn phòng, năm 2018 ông được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng phòng Tổng hợp – gồm các bộ phận: BP. Hành chính, BP. Truyền thông, BP. CNTT, Ban Hệ thống – Pháp chế và Văn phòng Hà Nội. Tin rằng ông sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng NEWTECONS ngày càng phát triển, hướng tới đạt được mục tiêu đề ra năm 2018.

ĐẶNG NGỌC TOÀN Trưởng phòng Đấu thầu

Gia nhập vào đại gia đình NEWTECONS từ tháng 9/2012 với vị trí Quản lý Kết cấu – Phòng Kỹ thuật và Tư vấn Đấu thầu,...

Gia nhập vào đại gia đình NEWTECONS từ tháng 9/2012 với vị trí Quản lý Kết cấu – Phòng Kỹ thuật và Tư vấn Đấu thầu, ông Đặng Ngọc Toàn đã không ngừng thể hiện sự năng nổ trong công việc và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Với khả năng lập trình kết hợp với kiến thức xây dựng, ông đã viết phần mềm BOQTools - công cụ giúp tăng tốc độ và nâng cao khả năng kiểm soát trong quá trình tính toán khối lượng.

Đầu năm 2017, ông Đặng Ngọc Toàn chính thức được Ban Giám đốc bổ nhiệm vị trí Trưởng Phòng Đấu thầu. Dưới sự dẫn dắt của ông, phòng Đấu thầu đã ghi dấu ấn thành công tại các dự án như: OneHub Saigon, Schaeffler, TBS Logistics, Charmington TSN... Với một người lãnh đạo tài năng cùng đội ngũ trẻ, mạnh mẽ và quyết liệt, phòng Đấu thầu hứa hẹn sẽ thành công hơn nữa, góp phần vào sự tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ của công ty.

HÀ CÔNG LẬP Trưởng phòng Nhân sự

Tại NEWTECONS, ông Hà Công Lập nhận trách nhiệm quản lý Phòng Nhân sự, là người đưa ra kế hoạch tuyển dụng,...

Tại NEWTECONS, ông Hà Công Lập nhận trách nhiệm quản lý Phòng Nhân sự, là người đưa ra kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, phát triển, duy trì và quản lý nguồn nhân lực của công ty.

Trước đó, từ những ngày đầu năm 2012, khi mới gia nhập đại gia đình NEWTECONS, ông đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các dự án: Nhà máy Texhong Ngân Long, S17-A & S18-2-2 Phú Mỹ Hưng, Gain Lucky, CT5 Masteri Thảo Điền…với nền tảng là Kỹ sư Xây dựng, ông Hà Công Lập đã trải qua cả 2 môi trường công trường – văn phòng, dù ở bất kỳ vị trí nào, ông luôn tràn đầy năng lượng tích cực, nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc, tìm cách lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu những vấn đề anh em gặp phải.

Với phong cách làm việc gần gũi, chân thành, tìm tòi đưa ra các giải pháp thực tế, giải quyết các vấn đề triệt để, ông đã thổi làn gió mới giúp Phòng Nhân sự có những thay đổi mang tính đột phá và tích cực để có nhiều đóng góp hơn nữa trong quá trình xây dựng và phát triển NEWTECONS ngày càng vững mạnh.


WordPress Image Lightbox