test
  • Tiếng Việt
  • English
  • 中文 (中国)
Chọn trang

BAN LÃNH ĐẠO

TRẦN KIM LONG Tổng Giám đốc NEWTECONS

Là một trong những thành viên đầu tiên của Coteccons, với chuyên môn vững vàng và sự nhạy bén trong điều hành...

Là một trong những thành viên đầu tiên của Coteccons, với chuyên môn vững vàng và sự nhạy bén trong điều hành dự án cũng như quản trị công ty, ông Trần Kim Long đã lần lượt đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt tại Coteccons Group.

Trong suốt chặng đường gắn bó hơn một thập kỷ, ông đã góp phần xây dựng Coteccons trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành Xây dựng Việt Nam hiện nay.

Sau khi rời khỏi Coteccons, tháng 6/2018, ông Trần Kim Long được Hội đồng quản trị Newtecons tin tưởng bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Công ty.

Là người quyết đoán, tốc độ và đầy nhiệt huyết trong công việc, cùng với những kinh nghiệm dày dạn về tổ chức, quản lý, ông chắc chắn sẽ là đầu tàu dẫn dắt Newtecons bước sang giai đoạn mới, vươn xa hơn nữa và khẳng định vị thế một trong những Tổng thầu uy tín hàng đầu Việt Nam.

NGUYỄN PHAN LÊ TƯƠNG Giám đốc điều hành

Hơn 10 năm công tác tại Coteccons và NEWTECONS, phụ trách nhiều dự án trọng điểm, với tinh thần làm việc kiên định...

Hơn 10 năm công tác tại Coteccons và NEWTECONS, phụ trách nhiều dự án trọng điểm, với tinh thần làm việc kiên định, quyết đoán và trách nhiệm, những công trình mà ông phụ trách đều có chất lượng vượt trội, đảm bảo an toàn và tiến độ cam kết. Ông đã góp phần tạo dựng uy tín NEWTECONS với nhiều Chủ đầu tư. Bên cạnh đó, là người chân thành, cởi mở, ông được nhân viên tin tưởng và yêu mến.

NGUYỄN QUANG THỤY Giám đốc điều hành

Gắn bó với NEWTECONS từ những ngày đầu thành lập, bằng kinh nghiệm thực tiễn và tâm huyết với nghề...

Gắn bó với NEWTECONS từ những ngày đầu thành lập, bằng kinh nghiệm thực tiễn và tâm huyết với nghề, ông đã góp phần xây dựng hệ thống quản lý tại các công trường và đào tạo nên nhiều thế hệ chỉ huy trưởng, giám sát, kỹ sư của NEWTECONS hiện nay.

NGUYỄN TRƯỜNG DUY Giám đốc điều hành

Ông được biết đến là một quản lý điềm tĩnh, tỉ mỉ trong công việc nhưng sắc sảo trong quản lý...

Ông được biết đến là một quản lý điềm tĩnh, tỉ mỉ trong công việc nhưng sắc sảo trong quản lý, đặc biệt là cách đàm phán với đối tác. Những dự án do ông phụ trách luôn đạt chất lượng vượt trội và được Chủ đầu tư đánh giá cao.

HOÀNG PHƯƠNG LÂM Giám đốc điều hành

Gắn bó với Coteccons Group từ những ngày đầu thành lập, ông Hoàng Phương Lâm từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như Phó Tổng Giám đốc Unicons, Giám đốc Khối Kinh tế Coteccons,…

Gắn bó với Coteccons Group từ những ngày đầu thành lập, ông Hoàng Phương Lâm từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như Phó Tổng Giám đốc Unicons, Giám đốc Khối Kinh tế Coteccons,…

Với chuyên môn vững vàng và tư duy chiến lược nhạy bén, ông đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự tăng trưởng bền vững của Coteccons Group trong nhiều năm qua. Đồng thời, ông là người truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ nhân viên bởi phong cách làm việc khoa học, bài bản.

Tháng 10/2018, ông được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc NEWTECONS. Là thành viên Ban lãnh đạo NEWTECONS, chắc chắn ông sẽ chung tay dẫn dắt để nâng cao uy tín của NEWTECONS với Đối tác, góp phần khẳng định thương hiệu trên thị trường.

PHẠM CHÍ CÔNG Giám đốc Dự án

Khởi đầu từ vị trí Kỹ sư giám sát, Ông Phạm Chí Công là một trong những nhân sự chủ chốt của Newtecons bởi khả năng bứt phá vượt trội và kỹ năng đối ngoại xuất sắc...

Khởi đầu từ vị trí Kỹ sư giám sát, Ông Phạm Chí Công là một trong những nhân sự chủ chốt của Newtecons bởi khả năng bứt phá vượt trội và kỹ năng đối ngoại xuất sắc. Năm 2010, ông bén duyên với Newtecons (tên gọi cũ là FDC) trong dự án Novotel Sài Gòn Center. Sau đó, ông tiếp tục công tác tại dự án Nhà máy Texhong Ngân Long và Phòng Nhân sự Công ty. Với bản lĩnh mạnh mẽ và sự cầu tiến học hỏi, ông được chỉ định vai trò Chỉ huy trưởng trong dự án City Garden GĐ II từ năm 2015 đến 2017. Hoàn thành xuất sắc các dự án, ông tiếp tục được Ban lãnh đạo công ty tin tưởng bổ nhiệm vị trí Giám đốc dự án vào năm 2019. Ông Phạm Chí Công được xem là “sợi dây liên kết vững chắc” giữa Newtecons và Coteccons Group. Ngoài ra, ông còn được biết đến là một trong những nhân sự có khả năng đối nội và đối ngoại vượt trội của Newtecons.

LUKE M. PEEREBOOM Giám đốc Điều hành

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Xây dựng quốc tế và đầu tư, cùng với việc có nhiều năm công tác tại Việt Nam,

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Xây dựng quốc tế và đầu tư, cùng với việc có nhiều năm công tác tại Việt Nam, Luke hiểu rõ những yếu tố làm nên sự thành công của một dự án. Và cách để xác định những điều kiện cần nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho dự án đó.

Trong công việc, ông là một người thân thiện với khách hàng và đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động chung của công ty.

Luke Peereboom mong muốn làm việc cùng Newtecons để tiếp tục "xây dựng niềm tin" và mang đến sự hợp tác thành công cho khách hàng.

NGUYỄN PHAN TRƯỜNG AN Giám đốc Dự án

Là một trong những nhân sự chủ chốt của Công ty, Ông Nguyễn Phan Trường An đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng tại Newtecons...

Là một trong những nhân sự chủ chốt của Công ty, Ông Nguyễn Phan Trường An đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng tại Newtecons. Gia nhập đội ngũ Newtecons từ năm 2009, ông đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận vị trí Chỉ huy trưởng tại các dự án quan trọng: The Landmark 81, Star City Center Tháp A, Nhà máy SChaefler Việt Nam, Nhà máy đồ gia dụng Manwah I & II Bình Dương…Với khả năng tư duy linh hoạt, kỹ năng quản lý tài chính và nhân sự vững vàng, ông Nguyễn Phan Trường An được bổ nhiệm làm Giám đốc dự án vào tháng 6/2019. Ông được Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng đánh giá là một trong những thế hệ quản lý cấp trung có tiềm năng phát triển trong tương lai.

ĐẶNG NGỌC TOÀN Trưởng phòng Phát triển kinh doanh

Gia nhập vào đại gia đình NEWTECONS từ tháng 9/2012 với vị trí Quản lý Kết cấu – Phòng Kỹ thuật và Tư vấn Đấu thầu,...

Gia nhập vào đại gia đình NEWTECONS từ tháng 9/2012 với vị trí Quản lý Kết cấu – Phòng Kỹ thuật và Tư vấn Đấu thầu, ông Đặng Ngọc Toàn đã không ngừng thể hiện sự năng nổ trong công việc và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Với khả năng lập trình kết hợp với kiến thức xây dựng, ông đã viết phần mềm BOQTools - công cụ giúp tăng tốc độ và nâng cao khả năng kiểm soát trong quá trình tính toán khối lượng.

Đầu năm 2017, ông Đặng Ngọc Toàn chính thức được Ban Giám đốc bổ nhiệm vị trí Trưởng Phòng Đấu thầu. Dưới sự dẫn dắt của ông, phòng Đấu thầu đã ghi dấu ấn thành công tại các dự án như: OneHub Saigon, Schaeffler, TBS Logistics, Charmington TSN... Với một người lãnh đạo tài năng cùng đội ngũ trẻ, mạnh mẽ và quyết liệt, phòng Đấu thầu hứa hẹn sẽ thành công hơn nữa, góp phần vào sự tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ của công ty.

Cuổi năm 2019, ông Đặng Ngọc Toàn đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Phát triển kinh doanh.

NGUYỄN NGỌC TÙNG Trưởng phòng Tài chính Kế toán

Tốt nghiệp ngành Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Kinh tế TP. HCM, là người trung thực...

Tốt nghiệp ngành Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Kinh tế TP. HCM, là người trung thực, tỉ mỉ và minh bạch trong công việc, ông được Ban Lãnh đạo đánh giá cao và đồng nghiệp yêu quý, tin tưởng vì tính cách cởi mở và chân thành. Năm 2015, ông được cử về phụ trách phòng Kế toán Tài chính NEWTECONS. Với tinh thần làm việc nhiệt huyết, trách nhiệm và khả năng phân tích, đánh giá, nhận diện rủi ro trong tài chính, ông đã góp phần xây dựng các quy trình thanh toán, kiểm soát tài chính và đảm bảo nguồn vốn vững mạnh cho NEWTECONS.

LÊ DUY KHÁNH Trưởng phòng Thiết bị

Tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa TP.HCM, ông Lê Duy Khánh đã đồng hành cùng ...

Tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa TP.HCM, ông Lê Duy Khánh đã đồng hành cùng NEWTECONS từ tháng 9/2009 và đảm nhiệm qua vị trí Chỉ huy trưởng nhiều dự án quan trọng như: Đức Việt Resort, Landmark 81, Flamingo Đại Lải,… Là người minh bạch, quyết liệt, làm việc có kế hoạch và không ngừng thay đổi để phát triển, ông đã chứng minh được bản lĩnh và khả năng quản lý của mình, nhận được sự tín nhiệm từ phía Ban Lãnh đạo công ty.

Tháng 9/2018, ông được Ban Lãnh đạo NEWTECONS bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Thiết bị. Với bề dày kinh nghiệm và năng lực chuyên môn vững vàng đúc kết từ các dự án, tin rằng ông sẽ có những định hướng quản lý thiết bị hiệu quả, tối ưu hóa chi phí và góp phần đưa thương hiệu NEWTECONS ngày càng lớn mạnh.

HÀ CÔNG LẬP Trưởng phòng Nhân sự

Tại NEWTECONS, ông Hà Công Lập nhận trách nhiệm quản lý Phòng Nhân sự, là người đưa ra kế hoạch tuyển dụng,...

Tại NEWTECONS, ông Hà Công Lập nhận trách nhiệm quản lý Phòng Nhân sự, là người đưa ra kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, phát triển, duy trì và quản lý nguồn nhân lực của công ty.

Trước đó, từ những ngày đầu năm 2012, khi mới gia nhập đại gia đình NEWTECONS, ông đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các dự án: Nhà máy Texhong Ngân Long, S17-A & S18-2-2 Phú Mỹ Hưng, Gain Lucky, CT5 Masteri Thảo Điền…với nền tảng là Kỹ sư Xây dựng, ông Hà Công Lập đã trải qua cả 2 môi trường công trường – văn phòng, dù ở bất kỳ vị trí nào, ông luôn tràn đầy năng lượng tích cực, nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc, tìm cách lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu những vấn đề anh em gặp phải.

Với phong cách làm việc gần gũi, chân thành, tìm tòi đưa ra các giải pháp thực tế, giải quyết các vấn đề triệt để, ông đã thổi làn gió mới giúp Phòng Nhân sự có những thay đổi mang tính đột phá và tích cực để có nhiều đóng góp hơn nữa trong quá trình xây dựng và phát triển NEWTECONS ngày càng vững mạnh.

LÊ QUỐC VIỆT Trưởng phòng Kiểm soát Chi phí & Hợp đồng

Tốt nghiệp tại trường Đại học Kiến Trúc Tp. Hồ Chí Minh, ông Lê Quốc Việt gia nhập NEWTECONS vào tháng 6/2011 ...

Tốt nghiệp tại trường Đại học Kiến Trúc Tp. Hồ Chí Minh, ông Lê Quốc Việt gia nhập NEWTECONS vào tháng 6/2011. Hơn 7 năm gắn bó, ông đã đảm nhận nhiều vị trí tại NEWTECONS từ Giám sát Thi công đến Chỉ huy trưởng các dự án như: Metropole, Nhà máy sơn Jotun, TBS Logistics… Với chuyên môn vững vàng và tính cách điềm tĩnh, đáng tin cậy , năm 2013, ông được Ban Giám đốc tin tưởng giao nhiệm vụ sáng lập và điều hành phòng Kiểm soát Chi phí và Hợp đồng. Với vai trò là người tay cầm chìa khóa của công ty NEWTECONS, ông Lê Quốc Việt luôn đòi hỏi bản thân phải chỉn chu, tỉ mỉ, minh bạch và có trách nhiệm cao đối với công ty, luôn đặt lợi ích của công ty lên hàng đầu.

DƯƠNG HOÀNG GIANG Trưởng ban HSSE

Với kinh nghiệm chuyên môn cao và đạt nhiều thành tích tốt từ hàng chục công trình đã trải qua tại Coteccons,...

Với kinh nghiệm chuyên môn cao và đạt nhiều thành tích tốt từ hàng chục công trình đã trải qua tại Coteccons, ông được cử về phụ trách Ban An toàn từ đầu năm 2016. Hiện nay, ông đang góp phần điều hành và xây dựng nhiều chương trình nhằm bảo đảm và nâng cao hoạt động an toàn cho công trường như: ổn định bộ máy nhân sự Ban An toàn, đáp ứng được yêu cầu công việc của các dự án; huấn luyện và nâng cao nhận thức về công tác an toàn của toàn bộ giám sát thi công; tổ chức kiểm tra hệ thống an toàn đánh giá/xếp hạng an toàn các dự án hàng quý…


WordPress Image Lightbox